Đắk Nông thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Công nghệ Ô tô năm 2024

Tuyển Sinh Khóa Học Cấp Tốc Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Công Nghệ Ô Tô Tại Đắk Nông – Nâng Cao Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô Phát Triển

Trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô tại Đắk Nông và cả nước đang có những bước phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này ngày càng tăng. Nắm bắt được xu thế đó, Học viện Đào tạo Trực tuyến chính thức tuyển sinh các khóa học cấp tốc đào tạo văn bằng 2 ngành Công nghệ Ô tô với nhiều cấp độ từ trung cấp, cao đẳng đến đại học.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong đào tạo trực tuyến kết hợp linh hoạt

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ“, Học viện Đào tạo Trực tuyến mang đến giải pháp học tập tối ưu cho những người bận rộn hoặc có điều kiện hạn chế về thời gian và địa điểm. Học viên có thể tham gia các lớp học trực tuyến với giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời được hỗ trợ học tập offline khi cần thiết.

Các khóa học văn bằng 2 đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Học viện cung cấp các khóa học văn bằng 2 ngành Công nghệ Ô tô với nhiều cấp độ khác nhau:

• Văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ Ô tô: Dành cho những người mới bắt đầu, muốn có kiến thức cơ bản về ô tô và kỹ năng sửa chữa, bảo dưỡng cơ bản.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Công nghệ Ô tô: Cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của ô tô, kỹ năng chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống điện, điện tử trên ô tô.
  • Văn bằng 2 Đại học Công nghệ Ô tô: Trang bị kiến thức toàn diện về thiết kế, chế tạo, vận hành và quản lý trong ngành công nghiệp ô tô.

Nội dung chương trình đào tạo chất lượng cao

Chương trình đào tạo của Học viện được thiết kế bài bản, bám sát thực tiễn ngành công nghiệp ô tô. Học viên sẽ được trang bị kiến thức về:

• Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống điện, điện tử trên ô tô.
  • Kỹ năng chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng các hệ thống trên ô tô.
  • Sử dụng các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế, mô phỏng và tính toán ô tô.
  • Kiến thức về quản lý dịch vụ ô tô, kinh doanh phụ tùng ô tô.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc tại các vị trí như:

• Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô tại các gara, xưởng dịch vụ.
  • Chuyên viên kỹ thuật tại các hãng sản xuất, lắp ráp ô tô.
  • Chuyên viên tư vấn bán hàng, dịch vụ tại các đại lý ô tô.
  • Giảng viên tại các trường đào tạo nghề ô tô.
  • Tự kinh doanh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô.

Đắk Nông: Vùng đất tiềm năng cho ngành công nghiệp ô tô

Đắk Nông là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên trục giao thông quan trọng nối liền các tỉnh Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.

Trong những năm gần đây, Đắk Nông đã có những bước phát triển đáng kể trong lĩnh vực công nghiệp ô tô. Nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã đầu tư vào tỉnh, xây dựng các nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh phát triển.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Đắk Nông

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô, Học viện Đào tạo Trực tuyến cam kết mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để thành công trong lĩnh vực này. Học viện tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của mình, sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô Đắk Nông nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ:

• Học viện Đào tạo Trực tuyến
  • Hotline/Zalo: 0383 098 339

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ tại Đắk Nông. Đăng ký ngay hôm nay!