Địa chỉ đào tạo trung cấp tiếng Anh chất lượng uy tín tại Mộc Hóa

Tiếng Anh từ lâu đã được xem là một trong những ngôn ngữ quan trọng và phổ biến trên toàn cầu. Người ta sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường ngày và trong công việc đang dần trở thành một thói quen phổ biến và cao cấp. Các quốc gia có mật độ sử dụng tiếng Anh thường xuyên thông thường đều là những quốc gia phát triển về cả tri thức lẫn kinh tế. Việc sử dụng và thành thạo nhiều ngôn ngữ luôn là chìa khóa phát triển trong mọi thời đại trong đó, đặc biệt nhất vẫn là những ngôn ngữ có mức phổ biến chung cao, điển hình như tiếng Anh.

Tại Việt Nam, tiếng Anh được xếp vào nhóm ngôn ngữ bắt buộc thứ 2 mà một học sinh theo học phổ thông đều chắc chắn phải học. Nhận thấy được các giá trị mà ngôn ngữ này mang lại, bộ giáo dục đã nhanh chóng cấp phép đào tạo các chương trình chuyên môn về ngôn ngữ Anh với nhiều hình thức đào tạo như: đào tạo trung cấp tiếng Anh online, đào tạo trung cấp tiếng Anh chính quy, đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Anh hay đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

đào tạo trung cấp tiếng Anh chất lượng uy tín tại Mộc Hóa

Thực trạng đào tạo trung cấp tiếng Anh hiện nay

Có thể dễ dàng nhận thấy được rằng, việc học tiếng Anh đang trở thành xu hướng và yêu cầu quan trọng trong tương lai. Tuy nhiên, để có thể theo học các chương trình đào tạo tiếng Anh hệ Cao đẳng hay Đại học thì không phải ai cũng có đủ thời gian để theo học các chương trình đào tạo tương đối dài như vậy nếu đang cần phải bổ sung gấp các chứng chỉ chuyên nghiệp về tiếng Anh cho nơi làm việc. Chính vì thế mà các chương trình đào tạo trung cấp tiếng Anh ra đời, mục tiêu chủ yếu là phục nhóm đối tượng vừa học vừa làm, có nhu cầu học giao tiếp tốt và nhanh chóng nhận bằng để bổ sung vào CV làm việc.

Bên cạnh đó, việc thi tuyển vào ngành ngôn ngữ anh ở các bậc học như Cao đẳng và Đại học tương đối khó, tuy nhiên, khó không có nghĩa là dừng lại. Cùng thời gian sinh viên theo học tại các hệ đào tạo trên, học sinh tham gia đăng ký học trung cấp tiếng Anh cũng có thể liên thông trực tiếp lên Cao đẳng hay Đại học chính quy ngành ngôn ngữ Anh sau khi hoàn tất chương trình đào tạo trung cấp tiếng Anh mà bạn đang theo học.

đào tạo trung cấp tiếng Anh chất lượng uy tín tại Mộc Hóa

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học trung cấp tiếng Anh hợp lệ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học trung cấp tiếng Anh hợp lệ thường bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển học trung cấp tiếng Anh

• Các giầy tờ tùy thân liên quan cần được sao ý công chứng hợp lệ như: CMND, căn cước công dân, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.

• Bản sao y công chứng học bạ đối với chọ sinh đã hoàn thành bậc tốt nghiệp THPT. Đối với nhóm học sinh, sinh viên đã từng học trung cấp, cao đẳng hay đại học các ngành đào tạo khác thì chỉ cần cung cấp bảng điểm và bằng cấp sao y công chứng đã từng nhận được để tiếp tục có thể học thêm văn bằng 2 trung cấp tiếng Anh sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo trung cấp tiếng Anh chất lượng uy tín tại Mộc Hóa

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626