Đồng Nai đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh

Đồng Nai đang đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực sư phạm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của tỉnh. Với vị trí chiến lược, là cửa ngõ phía Đông Nam của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai đang thu hút mạnh mẽ đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội. Điều này kéo theo nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng, trong đó có giáo viên tiếng Anh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, Trường Đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư Phạm Tiếng Anh đang tuyển sinh khóa học mới với hình thức Vừa học Vừa làm, đặc biệt phù hợp cho người đi làm và có con nhỏ. Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt, kết hợp giữa học trực tuyến và offline, đảm bảo người học có thể vừa hoàn thành công việc, vừa chăm sóc gia đình, vừa nâng cao trình độ chuyên môn.

Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho người học ở xa hoặc không có nhiều thời gian đến lớp. Bên cạnh đó, hình thức học này còn giúp tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở.

Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung thiết yếu, trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng sư phạm vững vàng. Sinh viên sẽ được học các môn như:

• Phương pháp giảng dạy tiếng Anh
  • Tâm lý học giáo dục
  • Giáo dục học đại cương
  • Ngôn ngữ học
  • Văn học Anh – Mỹ

Ngoài ra, chương trình còn lồng ghép các nội dung mới, cập nhật xu hướng giáo dục hiện đại, giúp sinh viên tự tin giảng dạy trong môi trường hội nhập quốc tế. Một số nội dung mới nổi bật bao gồm:

• Dạy học tiếng Anh tích hợp 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tiếng Anh
  • Phát triển năng lực tự học và tư duy phản biện cho học sinh
  • Đánh giá học sinh theo định hướng năng lực
  • Giáo dục STEM bằng tiếng Anh

Trường cam kết mang đến chất lượng đào tạo uy tín, đảm bảo sinh viên ra trường có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của nghề giáo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học Sư phạm Tiếng Anh chính quy, có giá trị toàn quốc. Bằng cấp này mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ, tổ chức giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt, Đồng Nai là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển giáo dục. Với hệ thống trường học từ mầm non đến đại học đa dạng, cùng với sự quan tâm đầu tư của chính quyền địa phương, cơ hội việc làm cho giáo viên tiếng Anh tại Đồng Nai rất rộng mở. Các thành phố lớn như Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trạch đang có nhu cầu cao về giáo viên tiếng Anh chất lượng.

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại Trường Đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký nhập học!

Hotline: 0383 098 339 (zalo)

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của đội ngũ giáo viên tiếng Anh năng động, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển!