Đồng Tháp: Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm Non uy tín

Đồng Tháp: Nhu cầu giáo dục mầm non chất lượng cao ngày càng tăng tại Đồng Tháp, đòi hỏi đội ngũ giáo viên mầm non cần được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Nắm bắt được điều này, Học viện Đào tạo Trực Tuyến đã triển khai khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm Non uy tín, đáp ứng nhu cầu của đông đảo giáo viên mầm non trên địa bàn tỉnh.

Học viện Đào tạo Trực Tuyến:

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Chương trình đào tạo:

• Phương pháp giảng dạy hiện đại: Kết hợp online và offline linh hoạt, phù hợp với người đi làm và có con nhỏ.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.
  • Nội dung đào tạo chuyên sâu: Cung cấp kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm mầm non toàn diện, cập nhật theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non mới nhất.

Nội dung khóa học:

• Tâm lý học phát triển trẻ em: Giúp giáo viên hiểu rõ đặc điểm tâm lý, hành vi của trẻ ở từng độ tuổi để có phương pháp giáo dục phù hợp.
  • Phương pháp giáo dục mầm non: Nắm vững các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiệu quả, giúp trẻ phát triển toàn diện.
  • Kỹ năng sư phạm mầm non: Rèn luyện kỹ năng giảng dạy, tổ chức hoạt động, quản lý lớp học hiệu quả.
  • Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin: Sử dụng công nghệ trong giáo dục mầm non để nâng cao chất lượng dạy học.
  • Giáo dục an toàn, sức khỏe cho trẻ mầm non: Trang bị kiến thức về phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

• Nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mầm non.
  • Nâng cao cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các trường mầm non.
  • Giúp giáo viên tự tin, bản lĩnh trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Đối tượng tham gia:

• Giáo viên mầm non đang công tác tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
  • Giáo viên mầm non đã nghỉ hưu nhưng có mong muốn quay lại giảng dạy.
  • Cán bộ quản lý, cán bộ hỗ trợ trong các trường mầm non.
  • Người có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp giáo dục mầm non.

Một số cơ sở đào tạo uy tín tại Đồng Tháp:

• Trường Đại học Đồng Tháp
  • Trường Cao đẳng Sư phạm Đồng Tháp

Thông tin giáo dục mầm non tỉnh Đồng Tháp:

• Tỉnh Đồng Tháp hiện có 12 đơn vị hành chính, bao gồm thành phố Cao Lãnh và 11 huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười, Sa Đéc và Cao Lãnh.
  • Toàn tỉnh hiện có hơn 1.000 trường mầm non với hơn 10.000 giáo viên mầm non.
  • Số lượng trẻ mầm non trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi trên địa bàn tỉnh là hơn 70.000 trẻ.

Học viện Đào tạo Trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp giáo viên mầm non tại Đồng Tháp nâng cao năng lực chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh.