Đồng Tháp mở khóa học từ xa ngành Xây dựng, vừa học vừa làm

Ngành Xây dựng luôn đóng vai trò then chốt trong sự phát triển kinh tế – xã hội của bất kỳ quốc gia nào. Tại Đồng Tháp, một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long với tiềm năng phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày càng lớn, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng là rất cấp thiết.

Ngành Xây dựng – Vững chắc nền tảng tương lai

• Đa dạng lĩnh vực: Ngành Xây dựng không chỉ giới hạn trong việc xây nhà, mà còn bao gồm nhiều lĩnh vực như thiết kế công trình, quản lý dự án, xây dựng cầu đường, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật,…
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, cơ hội việc làm trong ngành Xây dựng luôn rộng mở.
  • Mức lương hấp dẫn: Kỹ sư xây dựng thường có mức thu nhập cạnh tranh so với các ngành nghề khác.
  • Phát triển bền vững: Xây dựng gắn liền với sự phát triển của xã hội, mang lại những công trình có giá trị lâu dài.

Đồng Tháp – Vùng đất giàu tiềm năng

Tỉnh Đồng Tháp, với vị trí địa lý thuận lợi, đất đai màu mỡ và con người cần cù, đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Tỉnh gồm có thành phố Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc và 9 huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Giáo dục và đào tạo luôn được chú trọng tại Đồng Tháp. Việc mở rộng các chương trình đào tạo chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực Xây dựng, góp phần quan trọng vào việc nâng cao nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh.

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa: 0383 098 339 (zalo) – Giải pháp học tập linh hoạt

Hiểu được những khó khăn của người đi làm và những người có con nhỏ, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa mang đến giải pháp học tập tối ưu:

• Đào tạo kết hợp Online và Offline: Linh hoạt lựa chọn hình thức học phù hợp với điều kiện cá nhân.
  • Học Từ xa có giảng viên hướng dẫn: Đảm bảo chất lượng học tập và hỗ trợ kịp thời.
  • Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ: Không phải lo lắng về vấn đề thời gian và địa điểm.

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng tại Đồng Tháp

• Đối tượng tuyển sinh: Những người đã có bằng đại học các ngành khác nhau.
  • Thời gian đào tạo: Linh hoạt, phù hợp với người đi làm.
  • Bằng cấp: Cử nhân ngành Xây dựng, được công nhận trên toàn quốc.

Hãy nắm bắt cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng đầy tiềm năng.

Liên hệ ngay Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa: 0383 098 339 (zalo) để được tư vấn chi tiết.