Gia Lai: Nâng Cao Trình Độ Với Khóa Cấp Tốc Văn Bằng 2 Công Nghệ Ô Tô, Lịch Học Linh Hoạt

Tuyển sinh cấp tốc các khóa đào tạo Văn bằng 2 Ngành Công nghệ Ô tô tại Gia Lai: Cơ hội vàng cho người đi làm

Gia Lai – Trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ ô tô ngày càng gia tăng. Nắm bắt xu thế này, Học viện Đào tạo trực tuyến 0383 098 339 (zalo) chính thức mở các khóa tuyển sinh cấp tốc đào tạo Văn bằng 2 Ngành Công nghệ Ô tô tại Gia Lai, với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt phù hợp cho người đi làm và những người có con nhỏ.

Gia Lai – Vùng đất đầy tiềm năng

Tỉnh Gia Lai, với vị trí địa lý thuận lợi, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và phát triển công nghiệp, Gia Lai đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, ngành công nghiệp ô tô tại Gia Lai đang có những bước phát triển vượt bậc, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Học viện Đào tạo trực tuyến 0383 098 339 (zalo) – Nơi ươm mầm tài năng

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn”, Học viện Đào tạo trực tuyến 0383 098 339 (zalo) tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Các khóa đào tạo Văn bằng 2 Ngành Công nghệ Ô tô:

1. Văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ Ô tô: Khóa học này trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, sửa chữa và bảo dưỡng các loại xe ô tô.
  2. Văn bằng 2 Cao đẳng Công nghệ Ô tô: Chương trình đào tạo chuyên sâu hơn, giúp học viên nắm vững các kỹ năng chuyên môn về chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng các hệ thống phức tạp trên xe ô tô.
  3. Văn bằng 2 Đại học Công nghệ Ô tô: Khóa học này cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về thiết kế, chế tạo và quản lý các dây chuyền sản xuất ô tô.

Ưu điểm của hình thức học trực tuyến:

• Linh hoạt về thời gian: Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó về thời gian và địa điểm.
  • Tiết kiệm chi phí: Học viên không phải tốn kém chi phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác liên quan đến việc học tập.
  • Chất lượng đào tạo đảm bảo: Học viên được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Cơ hội việc làm rộng mở:

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các garage ô tô, đại lý ô tô, trung tâm bảo dưỡng xe, các hãng sản xuất và lắp ráp ô tô, hoặc tự mở gara sửa chữa xe.

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh:

• Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành khác và có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực công nghệ ô tô.
  • Thời gian đào tạo: Tùy theo từng khóa học.
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (có công chứng).
    • Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân (có công chứng).
    • 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
    • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
    • Giấy khám sức khỏe.

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tại Học viện Đào tạo trực tuyến 0383 098 339 (zalo).

Học viện Đào tạo trực tuyến 0383 098 339 (zalo) – Chắp cánh ước mơ, kiến tạo tương lai!