Giới thiệu về ngành Công nghệ thông tin tại Gia Lai

Bạn đang ấp ủ ước mơ chinh phục lĩnh vực Công nghệ thông tin đầy tiềm năng nhưng bận rộn với công việc và gia đình? Hãy để Học viện Đào tạo Trực tuyến đồng hành cùng bạn với khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin trực tuyến, linh hoạt và hiệu quả!

Tại sao nên chọn ngành Công nghệ thông tin tại Gia Lai?

• Nhu cầu nhân lực cao: Ngành Công nghệ thông tin đang là ngành “hot” nhất hiện nay với nhu cầu nhân lực tăng cao tại Gia Lai và trên toàn quốc. Theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai, dự kiến đến năm 2025, tỉnh sẽ thiếu hụt hơn 10.000 lao động CNTT.
  • Mức lương hấp dẫn: Lương nhân viên CNTT tại Gia Lai dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng/tháng, tùy vào trình độ và kinh nghiệm. So với mặt bằng chung, đây là mức lương cao và có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Cơ hội việc làm đa dạng: Ngành CNTT mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như lập trình, quản trị mạng, thiết kế web, phân tích dữ liệu, v.v. với nhiều môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
  • Phù hợp với xu hướng thời đại: Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh của đời sống, từ học tập, giải trí đến kinh doanh, sản xuất. Nắm vững kiến thức CNTT sẽ giúp bạn thích nghi tốt với sự thay đổi của thời đại và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Giới thiệu khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin trực tuyến

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của học viên, Học viện Đào tạo Trực tuyến cung cấp khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin trực tuyến với những ưu điểm nổi bật:

• Học trực tuyến linh hoạt: Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi với máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực tế trong ngành CNTT.
  • Chương trình đào tạo bài bản: Chương trình được thiết kế khoa học, bám sát thực tế, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.
  • Học kết hợp Online và Offline: Học viên có thể tham gia học trực tuyến hoặc trực tiếp tại trung tâm (nếu có nhu cầu).
  • Hỗ trợ tận tình: Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn học tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nội dung đào tạo khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin

Khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin bao gồm các nội dung chính:

• Tin học văn phòng: Word, Excel, PowerPoint, Access.
  • Lập trình cơ bản: Python, C++.
  • Mạng máy tính: Các giao thức mạng, cấu trúc mạng, quản trị mạng.
  • Bảo mật mạng: Các nguyên tắc bảo mật, phần mềm diệt virus, tường lửa.

Đối tượng học viên

Khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin dành cho:

• Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Người đi làm muốn chuyển đổi nghề hoặc nâng cao kỹ năng.
  • Cá nhân đam mê lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin trực tuyến, vui lòng liên hệ:

Học viện Đào tạo Trực tuyến

• Điện thoại: 0383 098 339 (zalo)