Khai giảng khóa học cấp tốc Văn bằng 2 Công nghệ Ô tô tại Tây Ninh

Tây Ninh – một tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ với vị trí địa lý thuận lợi, kinh tế tăng trưởng ổn định và hệ thống giáo dục ngày càng hoàn thiện. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ô tô, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này cũng ngày càng tăng. Nắm bắt được xu thế đó, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức khai giảng các khóa học cấp tốc đào tạo văn bằng 2 ngành Công nghệ Ô tô, đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của người đi làm.

Học viện Đào tạo Trực tuyến: Tiên phong trong đào tạo trực tuyến kết hợp offline

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ“, Học viện Đào tạo Trực tuyến mang đến một môi trường học tập linh hoạt, tiện lợi và hiệu quả. Học viên có thể tham gia các buổi học trực tuyến với giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời tham gia các buổi thực hành offline để áp dụng kiến thức vào thực tế.

Các khóa học văn bằng 2 ngành Công nghệ Ô tô:

• Văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ Ô tô: Khóa học trang bị kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Công nghệ Ô tô: Khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu về hệ thống điện, điện tử, điều khiển trên ô tô, đồng thời rèn luyện kỹ năng chẩn đoán và sửa chữa các hư hỏng phức tạp.
  • Văn bằng 2 Đại học Công nghệ Ô tô: Khóa học đào tạo kỹ sư có khả năng thiết kế, chế tạo, cải tiến các loại xe ô tô, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Ưu điểm của khóa học:

• Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.
  • Chương trình học cập nhật: Nội dung chương trình học được cập nhật liên tục, bám sát những công nghệ mới nhất trong ngành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Học viện được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ, phòng thực hành hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên.
  • Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp: Học viện có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty, xưởng sửa chữa ô tô uy tín.

Tây Ninh: Mảnh đất màu mỡ cho ngành công nghiệp ô tô

Tây Ninh không chỉ là một tỉnh có tiềm năng du lịch lớn mà còn là một trong những địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh chóng. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Ninh thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp ô tô tại Tây Ninh đã có những bước tiến đáng kể. Nhiều nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô đã được xây dựng, tạo ra hàng ngàn việc làm cho người dân địa phương. Bên cạnh đó, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô cũng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng xe.

Cơ hội việc làm rộng mở cho ngành Công nghệ Ô tô tại Tây Ninh

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này tại Tây Ninh cũng ngày càng tăng. Các kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu công nghệ mới luôn được các doanh nghiệp săn đón.

Học viên tốt nghiệp các khóa học văn bằng 2 ngành Công nghệ Ô tô tại Học viện Đào tạo Trực tuyến có thể làm việc tại các vị trí như:

• Kỹ sư thiết kế ô tô
  • Kỹ sư sản xuất ô tô
  • Kỹ thuật viên sửa chữa, bảo dưỡng ô tô
  • Chuyên viên tư vấn kỹ thuật ô tô
  • Giảng viên tại các trường đào tạo nghề ô tô

Thông tin tuyển sinh:

• Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học các ngành kỹ thuật, có đam mê và mong muốn làm việc trong ngành công nghiệp ô tô.
  • Hồ sơ tuyển sinh:
    • Đơn xin học văn bằng 2
    • Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học
    • Bản sao học bạ, bảng điểm
    • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
    • Giấy khám sức khỏe
    • 04 ảnh 3×4
  • Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Liên hệ:
    • Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Học viện Đào tạo Trực tuyến cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập chất lượng, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp ô tô. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầy tiềm năng này!