Khai giảng khóa học Tiếng Anh Liên thông – Văn bằng 2 tại Ninh Thuận, cơ hội việc làm rộng mở

Ninh Thuận – một tỉnh ven biển miền Trung, đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục. Với nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực chất lượng, đặc biệt là giáo viên Tiếng Anh, chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư Phạm Tiếng Anh đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người.

Học vừa làm, vừa nâng cao trình độ

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư Phạm Tiếng Anh được thiết kế linh hoạt, phù hợp với những người đang đi làm hoặc có con nhỏ. Hình thức đào tạo kết hợp trực tuyến và trực tiếp giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập. Đặc biệt, hình thức học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và hỗ trợ tối đa cho học viên.

Cơ hội việc làm rộng mở

Ninh Thuận hiện có thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và các huyện Ninh Sơn, Ninh Hải, Thuận Bắc, Thuận Nam, Bác Ái. Tình hình giáo dục tại tỉnh đang phát triển nhanh chóng, nhu cầu về giáo viên Tiếng Anh ngày càng tăng cao. Hoàn thành chương trình Liên thông, sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở tại các trường học trên địa bàn tỉnh.

Chương trình đào tạo uy tín

Chương trình được tổ chức bởi các trường đại học sư phạm uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm cần thiết và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư Phạm Tiếng Anh:

1. Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các ngành.
  2. Thời gian đào tạo: Thông thường từ 1.5 đến 2 năm.
  3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên học bạ và phỏng vấn.
  4. Học phí: Hợp lý, có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học viên.
  5. Cơ hội học bổng: Nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho học viên có thành tích học tập tốt.
  6. Chương trình học: Cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Anh, phương pháp giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng sư phạm.
  7. Đội ngũ giảng viên: Giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao.
  8. Thực tập sư phạm: Sinh viên có cơ hội thực tập tại các trường học, tích lũy kinh nghiệm thực tế.
  9. Hỗ trợ việc làm: Nhà trường hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  10. Văn bằng: Được cấp bằng chính quy, có giá trị trên toàn quốc.
  11. Môi trường học tập: Năng động, sáng tạo và thân thiện.
  12. Cộng đồng cựu sinh viên: Mạng lưới rộng lớn, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp với chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư Phạm Tiếng Anh!