Khai giảng lớp Liên thông và Văn bằng 2 ngành Quản lý Nhà nước tại Ninh Thuận.

Tuyển sinh Khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước: Cơ hội Vàng cho Người Đi Làm tại Ninh Thuận

Đào tạo Uy tín, Linh hoạt, Phù hợp với Cuộc sống Bận rộn

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu nâng cao trình độ học vấn, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý nhà nước, ngày càng trở nên cấp thiết. Hiểu được điều đó, Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa hân hạnh thông báo tuyển sinh khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, đặc biệt phù hợp cho người đi làm và có con nhỏ tại tỉnh Ninh Thuận.

Ninh Thuận: Tiềm năng Phát triển và Nhu cầu Đào tạo Quản lý Nhà nước

Ninh Thuận, với vị trí địa lý chiến lược và tiềm năng phát triển đa dạng, đang trên đà chuyển mình mạnh mẽ. Tuy nhiên, để khai thác tối đa những tiềm năng này, tỉnh cần một đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước có trình độ chuyên môn cao, năng động và sáng tạo.

Hiện nay, mặc dù Ninh Thuận đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, nhưng vẫn còn tồn tại một số hạn chế. Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên tại một số địa phương, đặc biệt là các huyện như Bác Ái, Ninh Sơn, Thuận Bắc,… còn nhiều khó khăn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội tiếp cận giáo dục đại học của người dân, đặc biệt là những người đã đi làm và có gia đình.

Ngành Quản lý Nhà nước: Tầm quan trọng và Cơ hội Nghề nghiệp

Quản lý nhà nước là một ngành học có tính ứng dụng cao, trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào công tác quản lý, điều hành các cơ quan, tổ chức nhà nước ở các cấp. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị, từ công chức, viên chức đến lãnh đạo, quản lý cấp cao.

Một số vị trí việc làm phổ biến của cử nhân Quản lý nhà nước bao gồm:

• Chuyên viên, cán bộ tại các cơ quan nhà nước từ cấp trung ương đến địa phương
  • Chuyên viên tại các tổ chức chính trị – xã hội
  • Giảng viên, nghiên cứu viên tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu
  • Chuyên viên tư vấn, quản lý tại các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ

Chương trình Đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước

Khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước được thiết kế đặc biệt dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành khác, mong muốn chuyển đổi hoặc nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực quản lý nhà nước.

Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung cốt lõi của ngành Quản lý nhà nước, bao gồm:

• Lý luận chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh
  • Pháp luật đại cương, pháp luật chuyên ngành
  • Quản lý hành chính công, quản lý nhà nước về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa
  • Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giao tiếp, làm việc nhóm

Ưu điểm của Chương trình Đào tạo

• Đào tạo từ xa, kết hợp online và offline: Linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, phù hợp cho người đi làm và có con nhỏ.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn học tập trong suốt quá trình học.
  • Chương trình học tinh gọn, cập nhật: Tập trung vào kiến thức và kỹ năng thực tiễn, đáp ứng yêu cầu công việc hiện đại.
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn quốc: Cơ hội thăng tiến trong công việc, nâng cao thu nhập.

Thông tin Tuyển sinh

• Đối tượng tuyển sinh: Người đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành khác.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên học bạ và bằng tốt nghiệp.
  • Thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm.
  • Học phí: Hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

• Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa
  • Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp của bạn!