Khóa học Chứng chỉ Kế toán Trưởng Uy tín tại TP.HCM – Nâng tầm sự nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế năng động của cả nước, luôn là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam đã chính thức khai giảng khóa học cấp Chứng chỉ Kế toán Trưởng, một chương trình đào tạo chuyên sâu, uy tín và linh hoạt.

Mục tiêu khóa học:

• Trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng, cập nhật về luật pháp, chuẩn mực kế toán Việt Nam và quốc tế.
  • Rèn luyện kỹ năng thực hành, phân tích và xử lý các tình huống thực tế trong công tác kế toán.
  • Nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo và tư vấn trong lĩnh vực tài chính kế toán.
  • Chuẩn bị đầy đủ điều kiện để học viên tự tin tham gia kỳ thi sát hạch và đạt được Chứng chỉ Kế toán Trưởng do Bộ Tài Chính cấp.

Nội dung chương trình đào tạo:

Khóa học được thiết kế bài bản, bám sát nội dung thi sát hạch và yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, bao gồm các nội dung chính sau:

• Kế toán tài chính: Nguyên lý, chuẩn mực, các nghiệp vụ kế toán thường gặp.
  • Kế toán quản trị: Lập kế hoạch, phân tích, kiểm soát chi phí và hiệu quả hoạt động.
  • Thuế: Luật thuế, chính sách thuế, kỹ năng quyết toán thuế.
  • Kiểm toán: Nguyên tắc, quy trình, kỹ thuật kiểm toán.
  • Pháp luật liên quan: Luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật lao động…

Điều kiện cấp Chứng chỉ Kế toán Trưởng:

Để được cấp Chứng chỉ Kế toán Trưởng, học viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán hoặc tài chính.
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.
  • Hoàn thành khóa học và đạt kết quả thi sát hạch theo quy định của Bộ Tài Chính.

Hình thức đào tạo linh hoạt, thích hợp cho người đi làm:

• Kết hợp Online và Offline: Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến hoặc trực tiếp tại trung tâm, tùy theo điều kiện và thời gian của mình.
  • Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn: Đảm bảo chất lượng tương tác và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Một số cơ sở đào tạo uy tín khác tại TP.HCM:

Ngoài Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam, học viên có thể tham khảo thêm các cơ sở đào tạo chất lượng khác như:

• Học viện Tài chính
  • Đại học Kinh tế TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

Hotline/Zalo: 0988 44 6464

Thành phố Hồ Chí Minh – Nơi hội tụ tinh hoa

Với 22 quận huyện, từ trung tâm sầm uất như Quận 1, Quận 3 đến những vùng ngoại ô đang phát triển như Hóc Môn, Củ Chi, TP.HCM luôn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư và chuyên gia tài chính. Khóa học Chứng chỉ Kế toán Trưởng sẽ là bước đệm vững chắc, giúp bạn tự tin khẳng định vị thế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tại thành phố năng động này.