Khóa học Liên thông và Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Tiền Giang: Khai giảng sớm, ưu đãi hấp dẫn

Tiền Giang mở rộng cánh cửa cơ hội học tập cho người đi làm với chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước. Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công, khóa học này mang đến giải pháp linh hoạt, uy tín và chất lượng.

Ngành Quản lý Nhà nước: Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong lĩnh vực công

Quản lý Nhà nước là một ngành học quan trọng, trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào bộ máy hành chính công, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Ngành học này tập trung vào các lĩnh vực như:

• Hành chính công: Tổ chức và vận hành bộ máy nhà nước, quản lý nhân sự, tài chính công, xây dựng và thực thi chính sách.
  • Pháp luật: Hiểu biết về hệ thống pháp luật, áp dụng pháp luật vào thực tiễn quản lý nhà nước.
  • Kinh tế công: Quản lý các nguồn lực kinh tế của nhà nước, phân tích và đánh giá các chính sách kinh tế.
  • Chính sách công: Xây dựng, thực thi và đánh giá các chính sách công, giải quyết các vấn đề xã hội.

Tiền Giang: Vị thế và tiềm năng phát triển

Tỉnh Tiền Giang nằm ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý thuận lợi, kinh tế phát triển năng động. Với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, Tiền Giang đang thu hút nhiều dự án đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực công.

Giáo dục và đào tạo cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của tỉnh. Tiền Giang đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào phát triển hệ thống giáo dục, từ mầm non đến đại học, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Tỉnh Tiền Giang gồm có 1 thành phố trực thuộc tỉnh là Mỹ Tho và 8 huyện: Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông và Tân Phước.

Chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước: Vừa học Vừa làm, Uy tín

Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa mang đến chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước với nhiều ưu điểm nổi bật:

• Đào tạo từ xa: Linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, phù hợp với người đi làm và có con nhỏ.
  • Kết hợp Online và Offline: Tận dụng tối đa công nghệ để hỗ trợ học tập, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Chất lượng đào tạo uy tín: Chương trình được thiết kế bài bản, cập nhật kiến thức mới nhất, đảm bảo sinh viên ra trường có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu công việc.

Đối tượng tuyển sinh và hình thức tuyển sinh

Chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước dành cho các đối tượng sau:

• Liên thông:
    • Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành thuộc khối ngành Kinh tế, Luật, Hành chính, Xã hội và Nhân văn.
    • Tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc khối ngành Kinh tế, Luật, Hành chính, Xã hội và Nhân văn.
  • Văn bằng 2:
    • Tốt nghiệp Đại học các ngành khác nhau.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên học bạ và bằng tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà nước có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Một số vị trí công việc phổ biến bao gồm:

• Chuyên viên tại các bộ, ban, ngành, địa phương.
  • Cán bộ quản lý tại các đơn vị sự nghiệp công lập.
  • Chuyên viên pháp lý, hành chính tại các doanh nghiệp.
  • Nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng.

Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Hãy nắm bắt cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp với chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Tiền Giang. Đăng ký ngay hôm nay để trở thành những nhà quản lý công tài năng, đóng góp vào sự phát triển của đất nước!