Khóa học tiếng Anh B1 uy tín và chất lượng tại Long An

Bạn khao khát chinh phục chứng chỉ tiếng Anh B1 để mở rộng cánh cửa cơ hội? Bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ, tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế? Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam hân hạnh giới thiệu chương trình luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh B1 chuyên sâu, chất lượng và uy tín, được thiết kế riêng cho người học tại Long An.

Lợi ích vượt trội khi tham gia khóa học tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

• Đào tạo linh hoạt: Lựa chọn hình thức học Online hoặc Offline, phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.
  • Học trực tuyến tương tác cao: Giảng viên trực tiếp giảng dạy, giải đáp thắc mắc, tạo môi trường học tập sôi nổi và hiệu quả.
  • Giáo trình cập nhật: Bám sát cấu trúc đề thi B1 mới nhất, cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Tập trung vào thực hành, giúp bạn tự tin giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.
  • Hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 – Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR): Bước đệm vững chắc cho tương lai

Chứng chỉ B1 là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận rộng rãi, chứng minh bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, học tập và làm việc. Sở hữu chứng chỉ B1, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong:

• Du học: Đáp ứng yêu cầu đầu vào của nhiều trường đại học và cao đẳng trên thế giới.
  • Việc làm: Nâng cao khả năng cạnh tranh, ứng tuyển vào các vị trí yêu cầu tiếng Anh tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
  • Định cư: Đạt đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để xin định cư tại nhiều quốc gia.
  • Phát triển bản thân: Mở rộng kiến thức, khám phá văn hóa, tự tin giao tiếp và kết nối với bạn bè quốc tế.

Long An – Vùng đất giàu tiềm năng và cơ hội

Long An, với vị trí địa lý thuận lợi, gần Thành phố Hồ Chí Minh, đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và giáo dục. Tỉnh có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh Long An bao gồm:

• Thành phố Tân An
  • Thị xã Kiến Tường
  • Huyện Bến Lức
  • Huyện Cần Đước
  • Huyện Cần Giuộc
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Đức Hòa
  • Huyện Đức Huệ
  • Huyện Mộc Hóa
  • Huyện Tân Hưng
  • Huyện Tân Thạnh
  • Huyện Tân Trụ
  • Huyện Thạnh Hóa
  • Huyện Thủ Thừa
  • Huyện Vĩnh Hưng

Khóa học luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

• Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm, người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc muốn củng cố kiến thức.
  • Thời lượng: Linh hoạt, từ cơ bản đến nâng cao, tùy theo trình độ và nhu cầu của bạn.
  • Lịch học: Sắp xếp linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bạn.
  • Hình thức học: Học trực tuyến qua Zoom, Google Meet hoặc học trực tiếp tại trung tâm.
  • Nội dung:
    • Luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
    • Ôn tập ngữ pháp, từ vựng
    • Luyện đề thi thử
    • Hướng dẫn chiến lược làm bài thi hiệu quả

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn!

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam để được tư vấn miễn phí và đăng ký khóa học:

Hotline: 0383 098 339 (zalo)

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Chứng chỉ tiếng Anh B1, mở ra tương lai tươi sáng!