Khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhu Cầu Nhân Lực “Bùng Nổ” Ngành Công Nghệ Ô Tô Tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Cơ Hội Học Nghề Cho Giới Trẻ

Bà Rịa – Vũng Tàu, với vị trí địa lý thuận lợi, sở hữu hệ thống cảng biển, khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ, đang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu trong và ngoài nước. Điều này dẫn đến nhu cầu nhân lực cho ngành Công nghệ Ô tô tại đây tăng cao đột biến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, nhiều cơ sở đào tạo uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang mở các lớp học đào tạo chuyên ngành Trung cấp Công nghệ Ô tô.

Một số cơ sở đào tạo uy tín:

• Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Trung tâm Dạy nghề Kỹ thuật & Công nghệ Vũng Tàu
  • Công ty TNHH MTV Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực Vũng Tàu
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo)

Khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô có thời gian đào tạo 2,5 năm, trang bị cho học viên kiến thức nền tảng về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, quy trình sửa chữa, bảo dưỡng các loại ô tô. Học viên được rèn luyện tay nghề qua mô hình thực hành tại xưởng thực hành hiện đại, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo bao gồm các môn học:

• Cấu tạo và nguyên lý hoạt động động cơ ô tô
  • Hệ thống điện, điện tử ô tô
  • Hệ thống truyền động ô tô
  • Hệ thống khung gầm, hệ thống treo ô tô
  • Kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng ô tô
  • Kỹ năng an toàn lao động

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ Ô tô có thể làm việc tại các vị trí như:

• Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô
  • Thợ điện ô tô
  • Thợ máy ô tô
  • Nhân viên bảo dưỡng ô tô
  • Cán bộ kiểm tra chất lượng ô tô

Ngành Công nghệ Ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho giới trẻ. Việc lựa chọn theo học khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô là bước đệm vững chắc cho tương lai nghề nghiệp thành công.