Kiên Giang: Đơn vị luyện thi uy tín để chinh phục Chứng chỉ Tiếng Anh B1 tại Kiên Giang

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn với chương trình luyện thi cấp tốc, hiệu quả, phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là người đi làm và có con nhỏ.

Tại sao nên chọn Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam?

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết: Giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia uy tín, có nhiều năm giảng dạy luyện thi Tiếng Anh B1, am hiểu cấu trúc đề thi và phương pháp giải đề hiệu quả.
  • Chương trình học bài bản, khoa học: Chương trình được xây dựng theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR), bám sát cấu trúc đề thi B1 mới nhất, giúp học viên nắm vững kiến thức trọng tâm và luyện tập kỹ năng thi hiệu quả.
  • Phương pháp giảng dạy đa dạng, sinh động: Kết hợp giữa giảng dạy trực tiếp và trực tuyến, sử dụng nhiều tài liệu và giáo cụ hỗ trợ hiện đại, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hứng thú.
  • Học viên được quan tâm, hỗ trợ tận tình: Trung tâm luôn quan tâm, theo sát tiến độ học tập của từng học viên, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại: Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên.

Đối tượng tham gia:

• Học sinh, sinh viên đang theo học các trường THPT, Cao đẳng, Đại học
  • Người đi làm có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh
  • Các thí sinh đang chuẩn bị thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1

Thời hạn khóa học:

• Khóa học luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam có thời gian học cấp tốc chỉ từ 2 – 3 tháng.

Thông tin về Chứng chỉ Tiếng Anh B1:

• Chứng chỉ Tiếng Anh B1 là chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR), đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh ở mức trung cấp.
  • Chứng chỉ B1 được sử dụng cho nhiều mục đích như: xét tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học, xin học bổng du học, xin việc làm, thăng tiến trong công việc, v.v.

Danh sách các Huyện và Thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang:

• Thành phố Rạch Giá
  • Huyện An Biên
  • Huyện An Minh
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Giang Thành
  • Huyện Hòn Đất
  • Huyện Kiên Lương
  • Huyện Kiên Hải
  • Huyện Kiên Giang
  • Huyện Phú Quốc
  • Huyện Tân Hiệp
  • Huyện U Minh Thượng
  • Huyện U Minh Hạ

Hãy liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và đăng ký khóa học luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1!

Liên hệ tư vấn luyện thi:

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam: SĐT: 0988 44 6464 (zalo)

Hãy biến ước mơ chinh phục Chứng chỉ Tiếng Anh B1 thành hiện thực cùng Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam!