Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Luật Hậu Giang: Học nhanh, tiết kiệm thời gian

Tuyển Sinh Khóa Học Luật Liên Thông – Văn Bằng 2: Vừa Học Vừa Làm, Uy Tín Tại Hậu Giang

Hậu Giang Đào Tạo Liên Thông – Văn Bằng 2 Đại Học Luật: Cơ Hội Cho Người Đi Làm

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao trình độ học vấn, đặc biệt là trong lĩnh vực pháp luật, đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này, Trường Đại học Luật Từ Xa đã mở ra chương trình đào tạo liên thông – văn bằng 2 Đại học Luật, đặc biệt phù hợp với những người đang đi làm và có con nhỏ tại tỉnh Hậu Giang.

Ngành Luật: Vị Thế Và Tầm Quan Trọng

Luật không chỉ đơn thuần là một ngành học, mà còn là nền tảng của một xã hội công bằng và văn minh. Luật sư, với kiến thức pháp lý chuyên sâu, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, đồng thời góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Tình Hình Giáo Dục Và Đào Tạo Tại Tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang, với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển lớn, đang ngày càng chú trọng đầu tư vào giáo dục và đào tạo. Tỉnh hiện có hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân. Các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh như thành phố Vị Thanh, thị xã Long Mỹ, huyện Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy, Châu Thành, Châu Thành A cũng đang nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi cho người học.

Chương Trình Đào Tạo Liên Thông – Văn Bằng 2 Đại Học Luật

Chương trình đào tạo liên thông – văn bằng 2 Đại học Luật được thiết kế đặc biệt dành cho những người đã có bằng đại học hoặc cao đẳng ngành khác, mong muốn chuyển đổi sang ngành Luật. Chương trình cung cấp kiến thức pháp lý toàn diện, từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên nắm vững các nguyên tắc, quy định pháp luật, đồng thời rèn luyện kỹ năng tư duy, phân tích, giải quyết vấn đề pháp lý.

Ưu Điểm Của Chương Trình

• Học Từ Xa, Linh Hoạt Thời Gian: Hình thức học từ xa kết hợp online và offline giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập, phù hợp với những người bận rộn.
  • Giảng Viên Hướng Dẫn Tận Tình: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Uy Tín, Chất Lượng: Trường Đại học Luật Từ Xa là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng tốt nhất.
  • Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, tổ chức tư pháp, công ty luật, doanh nghiệp hoặc hành nghề luật sư.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo liên thông – văn bằng 2 Đại học Luật bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành, giúp học viên có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. Một số môn học tiêu biểu bao gồm:

• Luật Hiến Pháp: Tìm hiểu về bản chất, chức năng, nhiệm vụ của Hiến pháp, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân.
  • Luật Dân Sự: Nghiên cứu về các quan hệ dân sự, quyền sở hữu, hợp đồng, thừa kế.
  • Luật Hành Chính: Tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước, thủ tục hành chính.
  • Luật Hình Sự: Nghiên cứu về các tội phạm, hình phạt, trách nhiệm hình sự.
  • Luật Tố Tụng Dân Sự: Tìm hiểu về trình tự, thủ tục giải quyết các vụ án dân sự.
  • Luật Tố Tụng Hình Sự: Tìm hiểu về trình tự, thủ tục giải quyết các vụ án hình sự.

Điều Kiện Tuyển Sinh

• Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chính quy ngành khác.
  • Có đủ sức khỏe để học tập.
  • Có nguyện vọng theo học ngành Luật.

Hồ Sơ Tuyển Sinh

• Đơn xin học liên thông – văn bằng 2 Đại học Luật.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng.
  • Bản sao công chứng bảng điểm đại học hoặc cao đẳng.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4.

Thông Tin Liên Hệ

• Trường Đào Tạo Đại Học Luật Từ Xa
  • Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Lời Kết

Chương trình đào tạo liên thông – văn bằng 2 Đại học Luật tại Hậu Giang là cơ hội tuyệt vời để những người đi làm và có con nhỏ có thể nâng cao trình độ học vấn, theo đuổi đam mê pháp luật và mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trường Đại học Luật Từ Xa để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và thủ tục tuyển sinh.