Long An tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng: Cơ hội học tập linh hoạt

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của tỉnh Long An, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Xây dựng ngày càng gia tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này và tạo điều kiện cho người đi làm có thể nâng cao trình độ, nhiều trường đại học và cơ sở đào tạo uy tín tại Long An đã mở các khóa học Liên thông và Văn bằng 2 ngành Xây dựng với hình thức Vừa học vừa làm.

Ngành Xây dựng: Xương sống của sự phát triển

Xây dựng là một ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo và phát triển cơ sở hạ tầng, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội. Các kỹ sư xây dựng không chỉ tham gia vào quá trình thiết kế, thi công các công trình mà còn đảm nhận vai trò quản lý, giám sát, đảm bảo chất lượng và an toàn cho các dự án.

Long An: Vùng đất giàu tiềm năng, không ngừng phát triển

Với vị trí địa lý thuận lợi, liền kề TP.HCM, Long An đang trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng. Tỉnh không chỉ chú trọng thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, nông nghiệp mà còn đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hệ thống giáo dục của tỉnh không ngừng được đầu tư, nâng cấp. Hiện nay, Long An có 15 đơn vị hành chính, bao gồm:

• Thành phố Tân An
  • Thị xã Kiến Tường
  • Các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline

Với phương châm “Học từ xa, không khoảng cách”, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa mang đến giải pháp học tập tối ưu cho những người bận rộn hoặc có con nhỏ.

• Hình thức đào tạo: Kết hợp giữa online và offline, có giảng viên hướng dẫn tận tình.
  • Lợi ích:
    • Linh hoạt về thời gian và địa điểm
    • Tiết kiệm chi phí đi lại
    • Vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Xây dựng: Trang bị kiến thức toàn diện

Các khóa học Liên thông và Văn bằng 2 ngành Xây dựng tại Long An cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về:

• Kỹ thuật xây dựng: Thiết kế, thi công, quản lý các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Vật liệu xây dựng: Tính chất, ứng dụng của các loại vật liệu trong xây dựng.
  • Cơ học công trình: Tính toán, phân tích kết cấu công trình.
  • Quản lý dự án xây dựng: Lập kế hoạch, tổ chức, điều hành dự án.
  • Pháp luật xây dựng: Các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động xây dựng.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đảm nhận các vị trí như:

• Kỹ sư xây dựng
  • Kỹ sư giám sát
  • Kỹ sư tư vấn
  • Quản lý dự án
  • Giảng viên

Hãy nắm bắt cơ hội, nâng tầm sự nghiệp với ngành Xây dựng tại Long An!

Thông tin liên hệ:

• Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa
  • Hotline: 0383 098 339 (zalo)