Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín tại Sóc Trăng

Sóc Trăng đang khẩn trương tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2024, mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê ngành Dược.

Đào tạo Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng: Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược

Ngành Dược đang có nhu cầu nhân lực lớn tại Sóc Trăng, đặc biệt là các dược sĩ có trình độ trung cấp. Các cơ sở đào tạo uy tín tại Sóc Trăng đã và đang triển khai các chương trình đào tạo Trung cấp Dược sĩ chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín tại Sóc Trăng

• Trường Trung cấp Y tế Sóc Trăng: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, trường đã đào tạo nhiều thế hệ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Trung tâm Dạy nghề Sóc Trăng: Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo Trung cấp Dược sĩ bài bản, chú trọng thực hành, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Khóa học Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng: Nội dung đào tạo toàn diện

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng được thiết kế toàn diện, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế.

Các môn học chính:

• Dược lý
  • Bào chế
  • Kiểm nghiệm thuốc
  • Pháp luật dược
  • Quản lý dược

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng: Điều kiện và thủ tục đăng ký

Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

Thủ tục đăng ký:

• Nộp hồ sơ đăng ký theo quy định của từng cơ sở đào tạo
  • Tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển (nếu có)

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng, học viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân, các nhà thuốc, công ty dược phẩm, hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh.

Điều kiện liên thông lên Đại học Dược sĩ từ Trung cấp Dược

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng có thể liên thông lên Đại học Dược sĩ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ tại các huyện và thành phố thuộc tỉnh Sóc Trăng

Các cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng có mặt tại hầu hết các huyện và thành phố trong tỉnh, bao gồm:

• Thành phố Sóc Trăng
  • Thị xã Ngã Năm
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Kế Sách
  • Huyện Mỹ Tú
  • Huyện Mỹ Xuyên
  • Huyện Thạnh Trị
  • Huyện Vĩnh Châu
  • Huyện Cù Lao Dung
  • Huyện Long Phú

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp! Đăng ký ngay hôm nay để tham gia khóa học Trung cấp Dược sĩ tại Sóc Trăng!