Một số cơ sở đào tạo Trung cấp YHCT uy tín tại Bạc Liêu

Bạc Liêu mở rộng cánh cửa đào tạo Y học Cổ truyền với chương trình Trung cấp chất lượng cao

Năm 2024 đánh dấu bước tiến mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y học Cổ truyền (YHCT) tại Bạc Liêu. Các cơ sở giáo dục uy tín trên địa bàn tỉnh đang đồng loạt triển khai chương trình tuyển sinh Trung cấp YHCT, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp truyền thống.

Học YHCT tại Bạc Liêu: Cơ hội việc làm rộng mở

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long giàu truyền thống YHCT, Bạc Liêu đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai đam mê lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp YHCT, học viên có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám YHCT, trung tâm y tế, hoặc tự mở cơ sở hành nghề.

Điều kiện tuyển sinh và cơ hội liên thông lên Bác sĩ YHCT

Các cơ sở đào tạo YHCT tại Bạc Liêu thường yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Chương trình đào tạo kéo dài 2 năm, trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về YHCT, từ lý luận cơ bản đến kỹ năng thực hành lâm sàng.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Trung cấp YHCT, học viên có thể tiếp tục liên thông lên Đại học YHCT để lấy bằng Bác sĩ YHCT. Đây là cơ hội lớn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp YHCT uy tín tại Bạc Liêu:

• Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Cơ hội học tập không thể bỏ lỡ tại các huyện, thành phố của Bạc Liêu

Chương trình tuyển sinh Trung cấp YHCT được triển khai rộng khắp các huyện, thành phố của Bạc Liêu, bao gồm:

• Thành phố Bạc Liêu
  • Huyện Hồng Dân
  • Huyện Phước Long
  • Huyện Vĩnh Lợi
  • Huyện Hòa Bình
  • Huyện Đông Hải
  • Huyện Giá Rai

Lời kết

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của đội ngũ thầy thuốc YHCT tài năng tại Bạc Liêu. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục lĩnh vực y học đầy ý nghĩa này!