Tây Ninh đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Xây dựng: Nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Tây Ninh, một tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ với vị trí chiến lược ở khu vực Đông Nam Bộ, đang ngày càng thu hút đầu tư và phát triển hạ tầng. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Xây dựng tại Tây Ninh đang tăng cao. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết này, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa đã triển khai chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng với hình thức Vừa học Vừa làm nhằm mang đến cơ hội học tập linh hoạt và uy tín cho những người đang mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngành Xây dựng: Xương sống của sự phát triển

Xây dựng là một ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo nên diện mạo của một quốc gia. Từ những công trình nhà ở đơn giản đến những dự án hạ tầng phức tạp như cầu đường, sân bay, nhà máy, tất cả đều cần đến sự đóng góp của những kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân xây dựng. Ngành Xây dựng không chỉ mang lại cơ hội việc làm ổn định mà còn tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội.

Tây Ninh: Mảnh đất màu mỡ cho ngành Xây dựng

Tây Ninh không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh như núi Bà Đen, Tòa Thánh Tây Ninh mà còn là một tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế lớn. Với vị trí địa lý thuận lợi, gần Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh công nghiệp trọng điểm, Tây Ninh đang thu hút nhiều dự án đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Điều này kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xây dựng ngày càng tăng cao, đặc biệt là những người có trình độ đại học.

Hòa cùng sự phát triển chung của tỉnh, các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Tây Ninh như Thành phố Tây Ninh, Thị xã Hòa Thành, Thị xã Trảng Bàng, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Bến Cầu, Huyện Gò Dầu cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người làm trong ngành Xây dựng.

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa: Đào tạo chất lượng, linh hoạt và uy tín

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học Từ xa có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ“, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa mang đến một giải pháp học tập tối ưu cho những người bận rộn.

• Học tập linh hoạt: Hình thức học tập kết hợp giữa online và offline giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập, phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Các giảng viên của trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực tế.
  • Chất lượng đào tạo đảm bảo: Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, cập nhật kiến thức mới nhất, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.
  • Hỗ trợ học viên tận tâm: Trường có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học tập.

Thông tin tuyển sinh:

• Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các ngành có liên quan đến Xây dựng.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.
  • Thời gian đào tạo: Từ 1.5 đến 2 năm.
  • Liên hệ: 0383 098 339 (zalo) để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo và thủ tục đăng ký nhập học.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm sự nghiệp trong ngành Xây dựng!

Với sự phát triển không ngừng của tỉnh Tây Ninh và nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao, việc sở hữu một tấm bằng Đại học Xây dựng sẽ là một lợi thế lớn giúp bạn thăng tiến trong công việc và đạt được những thành công mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng của Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa ngay hôm nay!