THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 TẠI CẦN THƠ

TẠI SAO CẦN HỌC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến được cấp bởi các trường đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Đây là một chứng chỉ cơ bản, nhưng rất hữu ích cho những người muốn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ cơ bản, bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Người học có thể hiểu và sử dụng các cụm từ và câu đơn giản để giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, chẳng hạn như mua sắm, đặt hàng ăn uống, hỏi đường hoặc thông tin cá nhân.

Một số chủ đề chính được đánh giá trong chứng chỉ tiếng Anh A2 bao gồm:

1. Giao tiếp: Người học có thể hiểu và sử dụng các câu đơn giản để trao đổi thông tin về bản thân, gia đình, công việc và các chủ đề quen thuộc khác.
  2. Ngữ pháp: Người học có thể sử dụng đúng các thì và cấu trúc câu đơn giản, như thì hiện tại đơn, quá khứ đơn và tương lai đơn.
  3. Từ vựng: Người học có thể sử dụng các từ vựng quen thuộc để miêu tả bản thân, gia đình, công việc và các chủ đề khác.
  4. Kỹ năng nghe: Người học có thể hiểu được các câu và đoạn hội thoại đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc, nếu được phát âm rõ ràng.
  5. Kỹ năng đọc: Người học có thể đọc và hiểu được những văn bản ngắn đơn giản và thông tin cơ bản trong các tài liệu, chẳng hạn như email, tin tức, bài báo và thông tin về sản phẩm.
  6. Kỹ năng viết: Người học có thể viết những câu đơn giản và ngắn gọn về bản thân, gia đình và các chủ đề quen thuộc khác.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 có nhiều lợi ích đối với người học. Đầu tiên, nó giúp người học nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp. Thứ hai, nó có thể giúp người học tìm được công việc tốt hơn và có cơ hội tăng thu nhập. Cuối cùng, nó có thể giúp người học có khả năng du lịch và làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Để đạt được chứng chỉ tiếngAnh A2, người học cần tham gia khóa học tiếng Anh A2 hoặc tự học tiếng Anh theo danh mục kiến thức và kỹ năng của trình độ A2. Sau đó, người học cần tham gia kỳ thi năng lực tiếng Anh và vượt qua các bài kiểm tra về kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Tóm lại, chứng chỉ tiếng Anh A2 là một chứng chỉ cơ bản nhưng rất hữu ích cho những người muốn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và trong công việc. Nó đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ cơ bản và có nhiều lợi ích đối với người học. Để đạt được chứng chỉ này, người học cần tham gia khóa học tiếng Anh A2 hoặc tự học và tham gia kỳ thi năng lực tiếngAnh.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2

1. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Phiếu đăng ký theo mẫu của trường

– CCCD/ CMND photo công chứng

– 04 ảnh 3×4 ( ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

–– Liên hệ hotline -zalo:  0356.528.339 (cô Mai)