Thông báo tuyển sinh chương trình Chứng chỉ NVSP Mầm Non tại Phú Yên

Mở ra cánh cửa đến với sự nghiệp giáo dục mầm non đầy ắp yêu thương tại Phú Yên!

Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành nhà giáo mầm non, gieo mầm tri thức và bồi dưỡng tâm hồn cho những mầm non tương lai? Hay bạn đang mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn, củng cố vị trí trong ngành giáo dục mầm non đầy nhiệt huyết?

Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm Non chính là chìa khóa mở ra cánh cửa ước mơ ấy dành cho bạn!

Học viện Đào tạo Trực Tuyến hân hạnh thông báo tuyển sinh chương trình Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm Non tại Phú Yên với những ưu điểm vượt trội:

1. Đáp ứng nhu cầu giáo dục mầm non chất lượng cao tại Phú Yên:

• Phú Yên, với 7 Huyện (Tuy Hòa, Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phước Hậu, Phú Vang, Tuy An) và 1 Thành phố (Tuy Hòa), đang ngày càng chú trọng vào phát triển giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành.
  • Nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non có chứng chỉ nghiệp vụ tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh luôn cao, mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho học viên sau khi tốt nghiệp.

2. Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu:

• Chương trình được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Nội dung đào tạo chuyên sâu, trang bị cho học viên kiến thức toàn diện về lý luận giáo dục mầm non, tâm lý trẻ thơ, phương pháp giảng dạy, kỹ năng tổ chức hoạt động, quản lý lớp học,…
  • Học viên được rèn luyện kỹ năng thực hành, ứng dụng kiến thức vào thực tế giảng dạy một cách hiệu quả.

3. Hình thức học tập linh hoạt, tiện lợi:

• Học trực tuyến kết hợp Offline (trực tiếp) theo nhu cầu, phù hợp với người đi làm, có con nhỏ.
  • Giảng viên hướng dẫn trực tuyến, đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • Học viên có thể trao đổi, thảo luận trực tiếp với giảng viên và bạn học qua hệ thống trực tuyến.

4. Học phí hợp lý, nhiều ưu đãi:

• Học phí cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số học viên.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn.

5. Cơ hội việc làm rộng mở:

• Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm Non có giá trị trên toàn quốc, mở ra cơ hội việc làm tại các trường mầm non, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh thành khác.

Học viện Đào tạo Trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên tâm huyết và dịch vụ hỗ trợ tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và đăng ký khóa học!

Liên hệ:

• Học viện Đào tạo Trực Tuyến
  • SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Hãy cùng chung tay vun đắp cho sự nghiệp giáo dục mầm non tại Phú Yên, góp phần xây dựng nền giáo dục chất lượng cao cho thế hệ tương lai!