Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Dược Tại Hậu Giang

Chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ

Chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ là một trong những chương trình đào tạo nghề đang được quan tâm và lựa chọn bởi nhiều sinh viên hiện nay. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình này, bài báo này sẽ trình bày về nội dung của chương trình, lợi ích của việc học chương trình này và các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ.

I. Nội dung của chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ

Chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ là chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp trung cấp nghề dược sĩ và muốn tiếp tục học lên bậc cao hơn là đại học. Chương trình này có thời gian đào tạo là 2 năm với nội dung chuyên môn xoay quanh các lĩnh vực như hóa dược, dược lý học, dược phẩm học, dược phẩm chất lượng và quản lý nhà thuốc.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức chuyên môn sâu hơn, phát triển kỹ năng thực hành và nghiên cứu. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

II. Lợi ích của việc học chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ

1. Cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn: Với chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ, sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu về các lĩnh vực chuyên môn sâu hơn. Việc này giúp cho sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.
  2. Tăng khả năng tìm việc và cơ hội thăng tiến: Việc có bằng cấp đại học sẽ giúp cho sinh viên tăng khả năng tìm được việc làm với mức lương cao hơn và cơ hội thăng tiến trong công việc.
  3. Mở rộng mối quan hệ và kết nối: Việc học tập trong môi trường đại học sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội mở rộng mối quan hệ và kết nối với các giảng viên, sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.

III. Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ

1. Đánh giá khả năng của bản thân: Khi quyết định học chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ, sinh viên cần đánh giá khả năng của bản thân về trình độ và năng lực để đảm bảo rằng mình có thể hoàn thành chương trình học tập.
  2. Tìm hiểu kỹ về chương trình học: Sinh viên cần tìm hiểu kỹ về chương trình học, nội dung môn họcvà các môn học bắt buộc để đảm bảo rằng mình hiểu rõ về chương trình học và có thể hoàn thành các yêu cầu của chương trình.
  3. Xác định mục tiêu học tập: Sinh viên cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình khi tham gia chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ. Việc này giúp cho sinh viên có động lực và hướng đi rõ ràng trong quá trình học tập.
  4. Xem xét các cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên cần xem xét kỹ các cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển của ngành dược phẩm trước khi quyết định tham gia chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ. Việc này giúp cho sinh viên có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình.
  5. Lựa chọn trường đại học phù hợp: Sinh viên cần lựa chọn trường đại học phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình. Điều này giúp cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất để phát triển kỹ năng và kiến thức của mình.

IV. Kết luận

Chương trình liên thông ngành trung cấp dược sĩ là một chương trình đào tạo nghề có tính chất chuyên môn cao và mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong việc học tập chương trình này, sinh viên cần lưu ý các yếu tố quan trọng như đánh giá khả năng của bản thân, tìm hiểu kỹ về chương trình học, xác định mục tiêu học tập, xem xét các cơ hội nghề nghiệp và lựa chọn trường đại học phù hợp. Chúc các bạn thành công trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp trong ngành dược phẩm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

– Liên hệ: Cô Hằng – 0909.674.234.