Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Pháp Luật, Dịch Vụ Pháp Lý Tại Bạc Liêu – Hệ Đào Tạo Từ Xa

Ngành Pháp luật, dịch vụ pháp lý – Học gì? Ra trường làm gì? Tại Bạc Liêu

Ngành Pháp luật được xem là một trong những ngành học đòi hỏi sự nghiêm túc, kiên trì và có tính xác thực cao. Với sự phát triển của đất nước và nhu cầu của xã hội, ngành Pháp luật đã trở thành một trong những ngành đào tạo được đánh giá cao và được nhiều sinh viên lựa chọn. Tại Bạc Liêu, một trong những tỉnh đang phát triển mạnh mẽ ở miền Tây Nam Bộ, ngành Pháp luật đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ngành Pháp luật, dịch vụ pháp lý – học gì? Ra trường làm gì? Tại Bạc Liêu.

Ngành Pháp luật, dịch vụ pháp lý – Học gì?

Ngành Pháp luật là một ngành đào tạo đa ngành, đòi hỏi sinh viên phải nắm vững các kiến thức về lý luận pháp luật, quy định pháp luật, quy trình tư pháp, thẩm quyền tư pháp, luật dân sự, luật hình sự, luật kinh tế, luật lao động, luật hành chính,… Ngoài ra, ngành này còn yêu cầu sinh viên phải có khả năng đọc, viết, nói và nghe tiếng Anh tốt, có khả năng giải quyết vấn đề một cách logic và có tư duy phản biện cao.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội, tại Bạc Liêu hiện nay có nhiều trường đại học đào tạo ngành Pháp luật như Trường Đại học Cần Thơ – Cơ sở Bạc Liêu, Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp và Công nghệ Bạc Liêu, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng – Cơ sở Bạc Liêu, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Bạc Liêu, vv… Với các chương trình đào tạo đa dạng, sinh viên có thể lựa chọn các ngành học như Luật kinh tế, Luật hình sự, Luật dân sự, Luật hành chính, vv…

Ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để làm việc trong các lĩnh vực như luật sư, kiểm sát viên, công chức tư pháp, giảng viên, nhân viên pháp lý, vv… Ở Bạc Liêu, các doanh nghiệp và cơ quan chính quyền đang cần tuyển dụng những nhân sự có kiến thức sâu về pháp luật để giúp cho hoạt động kinh doanh và quản lý công việc được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các cơ quan tư pháp và đại lý luật cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên môn cao để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, các sinh viên còn có thể lựa chọn tiếp tục học lên cao học hoặc các khóa đào tạo chuyên sâu khác để nâng cao trình độ chuyên môn và cải thiện cơ hội việc làm của mình.

Tóm lại, ngành Pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Bạc Liêu đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Để thành công trong ngành này, sinh viên cần phải nắm vững các kiến thức về pháp luật, có khả năng giải quyết vấn đề một cách logic và có tư duy phản biện cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH PHÁP LUẬT, DỊCH VỤ PHÁP LÝ – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)