Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Pháp Luật, Dịch Vụ Pháp Lý Tại Đồng Xoài – Hệ Đào Tạo Từ Xa

Chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Quy Nhơn

Với sự phát triển của kinh tế và xã hội, các vấn đề pháp lý đang trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của xã hội. Chính vì thế, chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Đồng Xoài đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và giúp cho các sinh viên có thể tiếp cận với những kiến thức về pháp luật một cách chuyên sâu hơn.

I. Chương trình liên thông ngành pháp luật

1. Định nghĩa chương trình liên thông ngành pháp luật

Chương trình liên thông ngành pháp luật là một chương trình đào tạo theo hình thức liên kết giữa các trường cao đẳng, đại học và trường dạy nghề với mục đích đào tạo các chuyên viên pháp lý chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

1. Lợi ích của chương trình liên thông ngành pháp luật

Các sinh viên tham gia chương trình liên thông ngành pháp luật sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng, kiến thức pháp lý cần thiết để trở thành những chuyên viên pháp lý chất lượng cao. Đồng thời, chương trình cũng giúp cho các sinh viên tiết kiệm thời gian học tập và chi phí đào tạo.

1. Các đối tượng tham gia chương trình liên thông ngành pháp luật

Chương trình liên thông ngành pháp luật dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình trung cấp pháp luật và đang mong muốn tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

II. Dịch vụ pháp lý tại Đồng Xoài

1. Định nghĩa dịch vụ pháp lý

Dịch vụ pháp lý là các dịch vụ cung cấp các giải pháp và hỗ trợ pháp lý cho các tổ chức, cá nhân trong các vấn đề liên quan đến pháp luật.

1. Các dịch vụ pháp lý tại Đồng Xoài

Tại Đồng Xoài, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý như văn phòng luật sư, doanh nghiệp tư vấn pháp luật, công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý. Các dịch vụ pháp lý này sẽ giúp cho các tổ chức, cá nhân có thể giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

III. Những điều cần biết khi tiếp cận chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Đồng Xoài

1. Tầm quan trọng của pháp luật

Chúng ta cần nhận thức được tầm quan trọng của pháp luật và sự cần thiết của việc tiếp cận kiến thức pháp luật để có thể giúp đỡ cho bản thân và xã hội ngày càng phát triển.

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý

Khi tiếp cận với các dịch vụ pháp lý tại Đồng Xoài, chúng ta nên lựa chọn các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo được chất lượng của dịch vụ.

1. Tìm hiểu kỹ về chương trình liên thông ngành pháp luật

Khi quyết định tham gia chương trình liên thông ngành pháp luật, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về các trường đào tạo, chương trình học và các môn học để có thể chọn được chương trình phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất.

IV. Kết luận

Chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Đồng Xoài đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo những chuyên viên pháp lý chất lượng cao và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các tổ chức, cá nhân. Để có thể tiếp cận với những kiến thức pháp luật chuyên sâu, chúng ta cần nhận thức được tầm quan trọng của pháp luật và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH PHÁP LUẬT, DỊCH VỤ PHÁP LÝ – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)