THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

Cơ hội việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP.Hồ Chí Minh ở Việt Nam

TP. Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa lớn nhất của Việt Nam, với sự phát triển của thị trường Trung Quốc, ngành Ngôn Ngữ Trung đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người có đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ngôn ngữ. Dưới đây là cơ hội việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP. Hồ Chí Minh.

1. Giảng viên tiếng Trung: Với sự phát triển của các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ hội việc làm cho các giảng viên tiếng Trung chuyên nghiệp. Các giảng viên tiếng Trung có thể giảng dạy tại các trường học, trung tâm đào tạo hoặc các công ty đào tạo ngoại ngữ.
  2. Thông dịch viên: Việc thông dịch tiếng Trung cho các cuộc họp, sự kiện, hoặc đàm phán là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Các thông dịch viên có thể làm việc cho các công ty về xuất nhập khẩu, du lịch, hoặc các tổ chức quốc tế.
  3. Hướng dẫn viên du lịch: TP. Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến du lịch phổ biến của du khách Trung Quốc. Việc hướng dẫn du lịch bằng tiếng Trung sẽ giúp cho các du khách Trung Quốc có trải nghiệm tốt hơn, và đây là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP. Hồ Chí Minh.
  4. Chuyên viên tư vấn giao dịch thương mại: Với sự phát triển của thị trường Trung Quốc, các công ty Việt Nam đang tìm kiếm các chuyên viên tư vấn giao dịch thương mại có khả năng sử dụng tiếng Trung để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh. Các chuyên viên này có thể làm việc cho các công ty về xuất nhập khẩu, đầu tư, hoặc các công ty phát triển thương mại.
  5. Nhân viên chăm sóc khách hàng: Với sự tăng trưởng của các công ty Trung Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam, các công ty đang tìm kiếm nhân viên chăm sóc khách hàng có khả năng sử dụng tiếng Trung để tương tác với khách hàng Trung Quốc. Các nhân viên này có thể làm việc cho các công ty về bán lẻ, dịch vụ, hoặc các công ty đầu tư.
  6. Biên dịch viên: Với sự phát triển của các công ty đa quốc gia, việc biên dịch tài liệu, thông tin từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Các biên dịch viên có thể làm việc cho các công ty về xuất nhập khẩu, sản xuất, hoặc các tổ chức quốc tế.
  7. Nhân viên marketing: Việc sử dụng tiếng Trung để quảng cáo và tiếp cận thị trường Trung Quốc là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Các nhân viên marketing có thể làm việc cho các công ty về bán lẻ, dịch vụ, hoặc các công ty đầu tư.
  8. Nhân viên kế toán: Việc sử dụng tiếng Trung để làm việc với các đối tác kinh doanh Trung Quốc là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Các nhân viên kế toán có thể làm việc cho các công ty về xuất nhập khẩu, đầu tư, hoặc các công ty phát triển thương mại.

Tóm lại, TP. Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những trung tâm của ngành Ngôn Ngữ Trung tại Việt Nam. Với sự phát triển của thị trường Trung Quốc, cơ hội việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại TP. Hồ Chí Minh đang trở nên ngày càng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, để thành công trong ngành này, các ứng viên cần có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp tốt, và khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339