THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TẠI HẬU GIANG

Trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMC) là một chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp được thiết kế để giúp học viên nắm bắt các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý, vận hành và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình này cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc để tạo ra các kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, tiếp thị và quản lý nhân sự. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ và tầm quan trọng của nó đối với ngành công nghiệp và kinh tế đất nước.

1. Tầm quan trọng của trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

SMC là một chương trình đào tạo rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường hiện nay đầy cạnh tranh. Để tồn tại và phát triển trong môi trường này, các doanh nghiệp cần có những người quản lý có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Chương trình đào tạo SMC cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả và bền vững. Bên cạnh đó, chương trình này cũng giúp học viên phát triển tư duy kinh doanh và đưa ra các quyết định có tính chiến lược cao.

1. Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo SMC bao gồm các môn học chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp như quản lý tài chính, kế toán, tiếp thị, nhân sự và quản lý chất lượng. Ngoài ra, chương trình còn đưa ra các khóa học về định hướng kinh doanh, phân tích thị trường và phát triển sản phẩm. Điều này giúp cho học viên có thể nắm bắt được toàn diện về quản trị doanh nghiệp và áp dụng vào thực tế công việc.

1. Lợi ích của chương trình đào tạo SMC

Chương trình đào tạo SMC mang lại nhiều lợi ích cho học viên. Đầu tiên, học viên được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn để quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Thứ hai, học viên được đào tạo về tư duy kinh doanh và đưa ra các quyết định có tính chiến lược cao. Thứ ba, chương trình đào tạo SMC giúp học viên xây dựng mạng lưới kết nối trong ngành và tăng cơ hội nghề nghiệp. Cuối cùng, học viên có thể tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của mình và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế đất nước.

1. Tổng kết

Trung cấp Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là một chương trình đào tạo quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình này giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả và bền vững. Ngoài ra, chương trình đào tạo SMC còn giúp học viên phát triển tư duy kinh doanh và đưa ra các quyết định có tính chiến lược cao. Điều này giúp cho học viên có thể tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của mình và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế đất nước. Vì vậy, chương trình đào tạo SMC là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

– Liên hệ: cô Hiền – 0909 985 234