Tiền Giang Tuyển Sinh Liên Thông – Văn Bằng 2 Đại Học Xây Dựng, Vừa Học Vừa Làm Từ Xa

Nằm ở vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tiền Giang đang chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ về kinh tế và hạ tầng. Các dự án giao thông, khu công nghiệp, khu đô thị mới mọc lên khắp nơi, kéo theo nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để theo học đại học chính quy. Hiểu được điều này, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa đã mang đến giải pháp tối ưu: chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây Dựng, với phương thức học tập linh hoạt “Vừa học Vừa làm”, đặc biệt phù hợp với người đi làm và những người có gia đình tại Tiền Giang.

Đào tạo từ xa – Uy tín – Chất lượng – Tiện lợi

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo từ xa. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, bám sát thực tiễn ngành xây dựng, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Đặc biệt, với phương pháp đào tạo kết hợp Online và Offline, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Ngành Xây Dựng – Nghề nghiệp đầy triển vọng

Xây dựng là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Kỹ sư xây dựng có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, từ thiết kế, thi công, giám sát đến quản lý dự án.

Tại Tiền Giang, với sự phát triển sôi động của các huyện, thị như Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Tân Phước…, cơ hội việc làm cho kỹ sư xây dựng là vô cùng rộng mở.

Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây Dựng – Bước tiến vững chắc cho tương lai

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây Dựng tại Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về:

• Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp: Tính toán, thiết kế, thi công các công trình nhà ở, công trình công cộng, nhà máy, xí nghiệp…
  • Quản lý dự án xây dựng: Lập kế hoạch, tổ chức, điều hành, kiểm soát tiến độ và chất lượng dự án.
  • Kỹ thuật an toàn lao động trong xây dựng: Đảm bảo an toàn cho người lao động và công trình.
  • Vật liệu xây dựng: Nghiên cứu, lựa chọn và sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp.

Thông tin tuyển sinh

• Đối tượng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Xây dựng hoặc các ngành kỹ thuật có liên quan.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm.
  • Học phí: Hợp lý, có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy nắm bắt cơ hội, nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp cùng Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay hôm nay!