Tìm hiểu về đào tạo Trung cấp Thú y tại Sóc Trăng

Bạn đam mê động vật và muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành thú y? Sóc Trăng có một số cơ sở đào tạo uy tín cho chương trình Trung cấp Thú y, mang đến cho bạn cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn để chăm sóc sức khỏe cho các loài vật nuôi.

1. Cơ sở đào tạo Trung cấp Thú y tại Sóc Trăng:

• Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng:
    • Khoa Nông nghiệp – Thủy sản.
  • Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng:
    • Khoa Nông nghiệp – Lương thực – Thực phẩm.
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo)

2. Khóa học Trung cấp Thú y:

• Thời gian đào tạo: Thông thường 2 – 2.5 năm.
  • Học viên: Tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Nội dung đào tạo:
    • Giải phẫu sinh lý động vật.
    • Dịch bệnh thú y.
    • Chẩn đoán và điều trị bệnh cho các loài động vật.
    • Kỹ thuật chăn nuôi và chăm sóc động vật.
    • Pháp luật thú y.

3. Lựa chọn theo đuổi Trung cấp Thú y tại Sóc Trăng:

• Nhu cầu nhân lực cao: Ngành thú y đang có nhu cầu nhân lực lớn trong các trại chăn nuôi, phòng khám thú y, cơ quan quản lý thú y,…
  • Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các trại chăn nuôi, phòng khám thú y, cơ quan quản lý thú y, hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.
  • Thu nhập hấp dẫn: Mức lương cho nhân viên thú y có tay nghề cao thường khá hấp dẫn.

Lưu ý: Thông tin tuyển sinh có thể thay đổi theo từng năm học. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với các cơ sở đào tạo.