Trường Đào tạo Trung cấp Pháp luật tại Kon Tum

Nâng tầm kiến thức, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chương trình Trung cấp Pháp luật chất lượng cao tại Học viện Đào tạo trực Tuyến.

Tại sao nên lựa chọn chương trình Trung cấp Pháp luật tại Kon Tum?

• Nhu cầu nhân lực cao: Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Pháp luật tại Kon Tum và khu vực lân cận đang tăng cao do sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống pháp luật và các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Cơ hội việc làm đa dạng: Với tấm bằng Trung cấp Pháp luật, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc hấp dẫn như: Nhân viên pháp chế doanh nghiệp, trợ lý luật sư, thư ký pháp lý, cán bộ tư pháp, …
  • Thu nhập hấp dẫn: Mức lương cho nhân viên Pháp luật được đánh giá cao so với các ngành nghề khác, dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí, năng lực và kinh nghiệm.
  • Liên thông đại học: Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Pháp luật, bạn có thể liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học Luật để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Học tập linh hoạt: Học viện Đào tạo trực Tuyến cung cấp chương trình đào tạo kết hợp Online và Offline, giúp bạn linh hoạt sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.

Học viện Đào tạo trực Tuyến – Nơi ươm mầm tài năng pháp luật tương lai

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, Học viện Đào tạo trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên chương trình Trung cấp Pháp luật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực Tuyến:

• Nội dung đào tạo:
    • Hệ thống pháp luật Việt Nam
    • Luật Dân sự
    • Luật Hình sự
    • Luật Tố tụng Dân sự
    • Luật Tố tụng Hình sự
    • Kỹ năng lập văn bản pháp lý
  • Hình thức đào tạo:
    • Online: Học trực tuyến qua hệ thống Zoom, Google Meet với giảng viên hướng dẫn trực tiếp.
    • Offline: Tham gia các buổi học tập trung tại cơ sở đào tạo của Học viện (theo lịch học).
  • Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡi (5 học kỳ).

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đủ sức khỏe để tham gia học tập.

Hồ sơ tuyển sinh:

• 01 đơn đăng ký theo mẫu của Học viện.
  • 01 bản sao bằng cấp THPT hoặc tương đương.
  • 02 ảnh thẻ 3×4.
  • 01 bản sao chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.

Liên hệ:

Học viện Đào tạo trực Tuyến

• SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Địa chỉ cơ sở đào tạo:

• Kon Tum:
    • Thành phố Kon Tum
    • Huyện Đắk Tô
    • Huyện Ngọc Hồi
    • Huyện Sa Thầy
    • Huyện Kon Plông
    • Huyện Măng Cắn

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên viên Pháp luật tài năng! Hãy liên hệ ngay với Học viện Đào tạo trực Tuyến để được tư vấn và hỗ trợ nhập học!