Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Trung Chuyên Nghiệp Tại Gate Future – Tây Ninh

Bạn đam mê tiếng Trung? Bạn mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa? Gate Future – Tổ chức Giáo dục uy tín tại Tây Ninh – đang tìm kiếm những giáo viên tiếng Trung tâm huyết, năng động để gia nhập đội ngũ của mình!

Tại sao nên chọn Gate Future?

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo
  • Mức lương cạnh tranh cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn
  • Cơ hội phát triển bản thân và nâng cao năng lực chuyên môn
  • Tham gia vào đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm
  • Góp phần chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam

Yêu cầu ứng tuyển:

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm Tiếng Trung hoặc Tiếng Hán
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung
  • Thành thạo tiếng Trung (4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết)
  • Có khả năng truyền đạt tốt, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại
  • Kiên nhẫn, nhiệt tình, yêu mến trẻ em
  • Có tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Ưu tiên:

• Có chứng chỉ HSK cấp 5 trở lên
  • Có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh THCS, THPT
  • Có khả năng sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy
  • Có kỹ năng quản lý lớp học và đánh giá học sinh

Quyền lợi:

• Lương tháng hấp dẫn (tùy theo năng lực và kinh nghiệm)
  • Thưởng thành tích và lương thưởng theo quy định của công ty
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ
  • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn
  • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Cách thức ứng tuyển:

• Gửi CV và thư xin việc theo địa chỉ email: gatefuture@ichiskill.edu.vn
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng: 167 Lý Thường Kiệt, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Liên hệ:

• Địa chỉ: 167 Lý Thường Kiệt, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
  • Điện thoại: 0345 068 339 (zalo)

Gate Future mong muốn được chào đón những giáo viên tài năng và tâm huyết gia nhập đội ngũ của mình!

## H2: Về Tổ chức Giáo dục Gate Future

Gate Future là tổ chức giáo dục uy tín tại Tây Ninh, chuyên đào tạo tiếng Trung cho học sinh từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và phương pháp giảng dạy hiện đại, Gate Future đã giúp hàng ngàn học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Trung và gặt hái thành công trong học tập và cuộc sống.

## H2: Sứ mệnh của Gate Future

Sứ mệnh của Gate Future là truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích tiếng Trung và văn hóa Trung Hoa, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ và kiến thức cho học sinh, giúp các em tự tin bước vào thế giới hội nhập.

## H2: Giá trị cốt lõi của Gate Future

• Chất lượng: Gate Future luôn cam kết mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất với đội ngũ giáo viên tâm huyết, phương pháp giảng dạy hiện đại và cơ sở vật chất khang trang.
  • Uy tín: Gate Future đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung tại Tây Ninh với nhiều thành tích xuất sắc và sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh.
  • Chuyên nghiệp: Gate Future luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh phát triển hết tiềm năng của bản thân.
  • Tâm huyết: Gate Future luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, luôn mong muốn giúp học sinh đạt được thành công.