Tuyển sin Trung cấp Thú y tại Cần Thơ

Bạn đam mê chăm sóc và điều trị cho những người bạn bốn chân? Bạn mong muốn góp sức mình bảo vệ sức khỏe cho đàn vật nuôi và góp phần phát triển ngành chăn nuôi tại Việt Nam? Vậy thì ngành Trung cấp Thú y tại Cần Thơ chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, các trường Trung cấp Thú y tại Cần Thơ sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để theo đuổi đam mê của mình. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin làm việc tại các phòng khám thú y, trại chăn nuôi, cơ quan kiểm dịch động thực vật hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Tại sao nên chọn học Trung cấp Thú y tại Cần Thơ?

• Nhu cầu nhân lực cao: Ngành chăn nuôi đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, kéo theo nhu cầu cao về nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực thú y. Do đó, tốt nghiệp Trung cấp Thú y sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn.
  • Cơ hội phát triển rộng mở: Sau khi có được chứng chỉ Trung cấp Thú y, bạn có thể tiếp tục học lên Cao đẳng hoặc Đại học ngành Thú y để nâng cao chuyên môn hoặc chuyển sang các lĩnh vực liên quan như nghiên cứu khoa học, giảng dạy,…
  • Môi trường làm việc năng động: Ngành thú y mang đến cho bạn cơ hội làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và đầy tính nhân văn. Bạn sẽ được trực tiếp chăm sóc và điều trị cho các loài động vật, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người chủ yêu quý chúng.
  • Thu nhập hấp dẫn: Mức lương của nhân viên thú y tại Việt Nam hiện nay tương đối cao, dao động từ 7 triệu đến 15 triệu đồng/tháng tùy vào trình độ và kinh nghiệm.

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Thú y uy tín tại Cần Thơ:

• Trường Cao đẳng Cần Thơ
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Cần Thơ
  • Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo)

Lời kết:

Ngành Trung cấp Thú y tại Cần Thơ là một lựa chọn đầy tiềm năng cho những bạn đam mê yêu thương động vật và mong muốn có một sự nghiệp phát triển ổn định. Hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của bạn và góp phần xây dựng nền chăn nuôi Việt Nam ngày càng phát triển!