Tuyển Sinh Chứng chỉ Chăm sóc trẻ nhỏ

chăm sóc trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ là đối tượng cần phải quan tâm, chăm sóc đúng cách, đúng mực thì mới có thể phát triển bình thường và có thể tốt. Do đó, ngoài ba mẹ thì những người làm bảo mẫu, hay giữ trẻ cần phải có chứng chỉ chăm sóc trẻ nhỏ để đảm bảo về trình độ chuyên môn cũng như đảm bảo an toàn cho sự phát triển của bé. 

Chứng chỉ chăm sóc trẻ nhỏ cũng là một trong những thành phần bắt buộc trong hồ sơ xin việc tại các nhà trẻ, trường mầm non. Để có chứng chỉ này bạn nên tham gia khóa học chăm sóc trẻ nhỏ tại các cơ sở có thẩm quyền.

chăm sóc trẻ nhỏ

Khóa học chứng chỉ chăm sóc trẻ nhỏ cung cấp, trang bị cũng như bồi dưỡng cho học viên về các kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ. Cụ thể học viên sẽ được giới thiệu, nắm bắt về dinh dưỡng cho trẻ, cách dỗ trẻ, tổ chức trò chơi, nề nếp cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho học viên những kỹ năng ứng xử, giao tiếp chuẩn mực đối với trẻ và người nhà của trẻ.

Chứng chỉ Chăm sóc trẻ nhỏ là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Chăm sóc trẻ nhỏ

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chứng chỉ Chăm sóc trẻ nhỏ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found