Tuyển sinh Đại học ngành Xây Dựng tại Đồng Nai: Cơ hội Liên thông và Văn bằng 2

Đồng Nai, một tỉnh thành năng động và phát triển vượt bậc tại khu vực Đông Nam Bộ, đang thu hút mạnh mẽ nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Với vị trí chiến lược, hạ tầng giao thông đồng bộ và sự hiện diện của nhiều khu công nghiệp lớn, Đồng Nai đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tỉnh không chỉ sở hữu những thành phố sôi động như Biên Hòa, Long Khánh mà còn có nhiều huyện đang phát triển mạnh mẽ như Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành…

Ngành Xây dựng – Nền tảng vững chắc cho tương lai

• Đa dạng cơ hội nghề nghiệp: Ngành Xây dựng mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, từ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, quản lý dự án đến giám sát công trình.
  • Mức thu nhập cạnh tranh: Với nhu cầu nhân lực ngày càng cao, mức lương trong ngành Xây dựng luôn ở mức cạnh tranh, đảm bảo cuộc sống ổn định và sung túc.
  • Tính ứng dụng cao: Kiến thức và kỹ năng ngành Xây dựng có tính ứng dụng cao trong thực tế, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng.
  • Đóng góp cho xã hội: Tham gia vào ngành Xây dựng, bạn có cơ hội đóng góp vào sự phát triển của đất nước, xây dựng những công trình ý nghĩa, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.
  • Không ngừng đổi mới: Ngành Xây dựng luôn đổi mới và cập nhật công nghệ mới, mang đến cơ hội học hỏi và phát triển không ngừng cho những người đam mê.

Trường Đào tạo Ngành Xây dựng Từ Xa – Giải pháp hoàn hảo cho người đi làm

Thấu hiểu những khó khăn của người đi làm và những người có gia đình, Trường Đào tạo Ngành Xây dựng Từ Xa mang đến chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng với hình thức học tập linh hoạt, kết hợp giữa online và offline.

• Đào tạo từ xa, kết hợp online và offline: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất.
  • Phù hợp với người đi làm và có con nhỏ: Chương trình học được thiết kế linh hoạt, giúp bạn dễ dàng cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập.

• Đối tượng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành có liên quan đến Xây dựng.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.
  • Thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp trong ngành Xây dựng. Hãy liên hệ với Trường Đào tạo Ngành Xây dựng Từ Xa ngay hôm nay!