Tuyển Sinh Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Mầm Non Tại Tây Ninh

Học viện Đào tạo Trực tuyến thông báo tuyển sinh khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non dành cho các đối tượng có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là những người đi làm và có con nhỏ tại Tây Ninh. Khóa học được thiết kế linh hoạt, kết hợp hình thức học trực tuyến và offline, giúp học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức và hoàn thành chương trình học.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

• Nâng cao kiến thức và kỹ năng sư phạm mầm non: Trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành giáo viên mầm non chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của ngành giáo dục hiện nay.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non là điều kiện bắt buộc để làm việc tại các trường mầm non công lập và tư thục.
  • Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua hình thức học trực tuyến, phù hợp với những người bận rộn.
  • Học tập cùng giảng viên giàu kinh nghiệm: Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Đối tượng tuyển sinh:

• Những người đã tốt nghiệp THPT trở lên, có mong muốn trở thành giáo viên mầm non.
  • Giáo viên mầm non đang công tác tại các trường mầm non có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Người đi làm và có con nhỏ mong muốn có thêm kiến thức về chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.

Nội dung khóa học:

Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non tại Học viện Đào tạo Trực tuyến được thiết kế theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm các nội dung chính sau:

• Tâm lý học trẻ em: Tìm hiểu về đặc điểm tâm sinh lý của trẻ mầm non, các giai đoạn phát triển của trẻ.
  • Phương pháp giáo dục mầm non: Nắm vững các phương pháp giáo dục hiện đại, phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm của trẻ.
  • Chăm sóc sức khỏe trẻ em: Trang bị kiến thức về dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật, đảm bảo an toàn cho trẻ.
  • Kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục: Biết cách tổ chức các hoạt động vui chơi, học tập, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ.
  • Đạo đức nghề nghiệp: Xây dựng ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của người giáo viên mầm non.

Cơ sở đào tạo tại Tây Ninh:

Tây Ninh là một tỉnh có nhiều cơ sở đào tạo uy tín về lĩnh vực sư phạm mầm non. Một số cơ sở tiêu biểu có thể kể đến như:

• Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh
  • Học viện Đào tạo Trực tuyến

Thông tin liên hệ:

Học viện Đào tạo Trực tuyến:

• Hotline/Zalo: 0383 098 339

Tuyển sinh tại các huyện và thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh:

Học viện Đào tạo Trực tuyến nhận hồ sơ tuyển sinh từ các huyện và thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh, bao gồm:

• Thành phố Tây Ninh
  • Thị xã Hòa Thành
  • Huyện Tân Biên
  • Huyện Tân Châu
  • Huyện Dương Minh Châu
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Bến Cầu
  • Huyện Gò Dầu
  • Huyện Trảng Bàng

Kết luận:

Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Mầm non tại Học viện Đào tạo Trực tuyến là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và đóng góp vào sự nghiệp giáo dục mầm non tại Tây Ninh. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!