Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Tại Kon Tum

Kon Tum – Trong bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành điện công nghiệp tại Kon Tum ngày càng tăng cao, việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trở thành ưu tiên hàng đầu. Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức mở tuyển sinh khóa học trung cấp điện công nghiệp, đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt và hiệu quả cho người đi làm và những ai có con nhỏ.

Đào tạo Trung cấp Điện Công Nghiệp: Chương trình Toàn diện và Thực tiễn

Chương trình đào tạo trung cấp điện công nghiệp được thiết kế bài bản, cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc về điện, điện tử, tự động hóa và các kỹ năng thực hành cần thiết. Học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về:

• An toàn điện: Đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc với điện là yếu tố quan trọng hàng đầu.
  • Sửa chữa và bảo trì hệ thống điện: Học viên sẽ được hướng dẫn cách xác định và khắc phục sự cố điện, đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống.
  • Lắp đặt hệ thống điện: Từ thiết kế đến thi công, học viên sẽ nắm vững quy trình lắp đặt hệ thống điện công nghiệp.
  • Vận hành hệ thống điện: Học viên sẽ được thực hành vận hành hệ thống điện trong các tình huống khác nhau.

Hình thức Đào tạo Linh hoạt: Kết hợp Online và Offline

Học viện Đào tạo Trực tuyến áp dụng phương pháp đào tạo kết hợp giữa trực tuyến (online) và trực tiếp (offline), mang đến sự linh hoạt tối đa cho học viên.

• Học trực tuyến: Giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên qua các bài giảng trực tuyến sinh động, dễ hiểu.
  • Thực hành trực tiếp: Học viên sẽ được tham gia các buổi thực hành tại xưởng thực tập hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị.

Cơ hội Liên thông Đại học: Mở rộng Triển vọng Nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học trung cấp, học viên có thể liên thông lên các chương trình đại học liên quan, mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối tượng Tuyển Sinh và Hồ sơ Đăng ký

• Đối tượng: Tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Hồ sơ: Bản sao bằng tốt nghiệp, học bạ, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, giấy khám sức khỏe, 4 ảnh 3×4.

Thông tin Liên hệ

Học viện Đào tạo Trực tuyến:

• Điện thoại (Zalo): 0383 098 339

Kon Tum: Vùng đất Đầy Tiềm năng Phát triển Điện Công Nghiệp

Kon Tum, một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội. Các dự án công nghiệp, thủy điện và năng lượng tái tạo đang được triển khai rộng khắp, tạo ra nhu cầu lớn về nhân lực ngành điện công nghiệp.

Các huyện và thành phố của Kon Tum, bao gồm Kon Tum, Đắk Glei, Ngọc Hồi, Đắk Tô, Kon Plông, Kon Rẫy, Sa Thầy, Tu Mơ Rông và Ia H’Drai, đều đang có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm trong ngành điện công nghiệp tại Kon Tum sẽ ngày càng rộng mở.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tại Kon Tum!

Đăng ký ngay khóa học trung cấp điện công nghiệp tại Học viện Đào tạo Trực tuyến!