Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ TP.HCM 2024: Chắp cánh ước mơ ngành Dược

Cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ đam mê ngành Dược tại TP.HCM

Năm 2024, TP.HCM tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn theo đuổi sự nghiệp Dược sĩ. Các trường Trung cấp Y Dược trên địa bàn thành phố đang đồng loạt mở các khóa học, lớp học đào tạo Dược sĩ Trung cấp, thu hút đông đảo thí sinh đăng ký.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ TP.HCM

Các trường Trung cấp Y Dược tại TP.HCM áp dụng các hình thức tuyển sinh đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

• Xét tuyển học bạ: Dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024.
  • Xét tuyển thẳng: Dành cho những thí sinh đạt thành tích cao trong học tập hoặc các kỳ thi liên quan đến ngành Y Dược.

Cơ hội liên thông lên Đại học Dược

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ, các bạn có thể tiếp tục liên thông lên Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học Trung cấp Dược sĩ ở đâu tại TP.HCM?

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Dược sĩ uy tín tại TP.HCM có thể kể đến như:

• Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
  • Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính (RIAM)
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ, bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm, hoặc tự kinh doanh.

Lợi ích khi học Trung cấp Dược sĩ tại TP.HCM

• Chất lượng đào tạo uy tín: Các trường Trung cấp Y Dược tại TP.HCM đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.
  • Cơ hội việc làm cao: Ngành Dược luôn có nhu cầu nhân lực lớn, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP.HCM.
  • Mức lương hấp dẫn: Dược sĩ là một trong những ngành nghề có mức lương cao.

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ tại các quận, huyện TP.HCM

Các trường Trung cấp Y Dược có mặt ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM, bao gồm:

• Quận 1
  • Quận 3
  • Quận 5
  • Quận 10
  • Quận Tân Bình
  • Quận Gò Vấp
  • Quận Bình Thạnh
  • Huyện Bình Chánh
  • Huyện Hóc Môn
  • Huyện Củ Chi
  • Thành phố Thủ Đức

Lời kết

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ Trung cấp tại TP.HCM. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để hiện thực hóa ước mơ của mình!