Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Cà Mau mới nhất

Bạn có lòng yêu thương động vật và mong muốn theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho chúng? Ngành Trung cấp Thú y tại Cà Mau mở ra cánh cửa cho ước mơ của bạn, mang đến cơ hội học tập và phát triển trong lĩnh vực thú y đầy tiềm năng.

1. Tại sao nên chọn ngành Trung cấp Thú y tại Cà Mau?

• Nhu cầu nhân lực cao: Ngành chăn nuôi và thủy sản tại Cà Mau phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu cao về nhân lực kỹ thuật viên thú y có trình độ.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các phòng khám thú y, trại chăn nuôi, trang trại thủy sản, cơ quan kiểm dịch động thực vật, hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.
  • Mức lương hấp dẫn: Mức lương cho kỹ thuật viên thú y tại Cà Mau khá cao, dao động từ 7 triệu đến 15 triệu đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm và năng lực.
  • Môi trường làm việc năng động: Ngành thú y mang đến cho bạn cơ hội làm việc trong môi trường năng động, tiếp xúc với nhiều loài động vật khác nhau và giúp đỡ chúng vượt qua bệnh tật.

2. Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Thú y uy tín tại Cà Mau:

• Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau
  • Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cà Mau
  • Trường Trung cấp Nghề Cà Mau
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo)

3. Chương trình đào tạo Trung cấp Thú y:

• Thời gian đào tạo: 2,5 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS và 1,5 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Học phí: Khoảng 2,5 triệu đồng/kỳ học.
  • Chương trình học: Bao gồm các môn học lý thuyết và thực hành về giải phẫu động vật, sinh lý động vật, bệnh lý động vật, chẩn đoán và điều trị bệnh động vật, phòng chống dịch bệnh, v.v.

4. Quy trình tuyển sinh:

• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Hồ sơ tuyển sinh: Bao gồm học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển dựa vào học bạ và điểm thi môn Sinh học (đối với học sinh THPT).

Lời kết:

Ngành Trung cấp Thú y tại Cà Mau là lựa chọn phù hợp cho những bạn đam mê động vật và mong muốn có một công việc ý nghĩa. Hãy nhanh tay đăng ký học để biến ước mơ trở thành bác sĩ thú y thành hiện thực!