THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI KIÊN GIANG

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI KIÊN GIANG

Kiên Giang là một tỉnh miền Nam của Việt Nam, có vị trí chiến lược với vùng biển rộng lớn và nhiều điểm du lịch đẹp. Vì vậy, ngành Ngôn Ngữ Trung đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn phát triển sự nghiệp tại Kiên Giang. Dưới đây là một số cơ hội việc làm trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kiên Giang.

1. Giảng viên tiếng Trung: Với sự phát triển của các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Kiên Giang, có nhiều cơ hội việc làm cho các giảng viên tiếng Trung chuyên nghiệp. Các giảng viên tiếng Trung có thể giảng dạy tại các trường học, trung tâm đào tạo hoặc các công ty đào tạo ngoại ngữ.
  2. Thông dịch viên: Việc thông dịch tiếng Trung cho các cuộc họp, sự kiện, hoặc đàm phán là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kiên Giang. Các thông dịch viên có thể làm việc cho các công ty về xuất nhập khẩu, du lịch, hoặc các tổ chức quốc tế.
  3. Dịch thuật viên: Kiên Giang là một trong những tỉnh có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung cao, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và xuất nhập khẩu. Việc làm dịch thuật tiếng Trung sẽ giúp cho các doanh nghiệp địa phương tiếp cận được với thị trường Trung Quốc và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
  4. Hướng dẫn viên du lịch: Kiên Giang có nhiều điểm đến du lịch phổ biến, thu hút một lượng lớn khách du lịch Trung Quốc mỗi năm. Việc hướng dẫn du lịch bằng tiếng Trung sẽ giúp cho các du khách Trung Quốc có trải nghiệm tốt hơn, và đây là một trong những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Ngôn Ngữ Trung tại Kiên Giang.
  5. Chuyên viên tiếp thị: Các công ty địa phương đang tìm kiếm những chuyên viên tiếp thị có kỹ năng tiếng Trung để tiếp cận với thị trường Trung Quốc. Các chuyên viên tiếp thị có thể làm việc trong các lĩnh vực như du lịch, bất động sản, hoặc sản xuất.

Ngoài ra, các công ty xuất nhập khẩu cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên có kỹ năng tiếng Trung để phát triển thị trường Trung Quốc. Ngành Ngôn Ngữ Trung đang trở thành một lĩnh vực hấp dẫn tại Kiên Giang và chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội việc làm mới trong tương lai cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI KIÊN GIANG

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339