Cao đẳng Thư ký

ngành thư ký

Trước đây người ta quan niệm thư ký chỉ dành cho những cô nàng chân dài õng ẹo nên không mấy thiện cảm. Nhưng ngày nay quan niệm đó đã hoàn toàn thay đổi. Chính vì vậy học ngành cao đẳng thư ký đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Cùng tìm hiểu nhé!

Ngành thư ký là gì?

Thư ký là một ngành đặc biệt chuyên thực hiện các công việc như sắp xếp lịch làm việc, lịch công tác cho lãnh đạo, đón tiếp khách, tổ chức hội nghị, quản lý hồ sơ sổ sách, quản lý văn phòng, thực hiện những công việc tạp vụ mang tính hành chính,…

ngành thư ký

 

Với sự hiện đại của xã hội nên ngành thư ký không còn đơn thuần chỉ là ghi chép sổ sách, mà còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng hơn trong công ty. Ngành cao đẳng thư ký sẽ giúp các bạn có kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Lý do nên học cao đẳng thư ký?

  • Được trau dồi nhiều kỹ năng

Để trở thành một người thư ký tài giỏi, được sếp tin tưởng giao phó thì đòi hỏi bạn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố, cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Những kiến thức không phải chỉ riêng của một ngành, một lĩnh vực mà đòi hỏi phải có sự hiểu biết ở tất cả các ngành nghề như ngành kế toán, ngành quản trị, ngành nhân sự, ngành kinh tế, ngành tài chính,… Và tất cả các kỹ năng như tin học, văn phòng, ngoại ngữ, giao tiếp, sắp xếp, xử lý tình huống, đối nội, đối ngoại,… Đây vừa là một thử thách áp lực đối với người thư ký, vừa là những trải nghiệm thú vị giúp các bạn trau dồi thêm những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

  • Có nhiều mối quan hệ

xây dựng mối quan hệ

Thư ký có chức vụ không hề nhỏ trong công ty. Có quyền được sắp xếp cuộc hẹn, lịch làm việc cho lãnh đạo. Trong rất nhiều tình huống phải thay sếp giải quyết các công việc như gặp gỡ đối tác, đi công tác thay,… Chính vì vậy thư ký được trao đổi, gặp gỡ với rất nhiều khách hàng nên có mối quan hệ cực rộng. Chính điều này lại là những thuận lợi giúp thư ký thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Có cơ hội phát triển

Vì có mối quan hệ mật thiết với lãnh đạo, thường xuyên tiếp xúc với lãnh đạo nên các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, kiến thức từ sếp. Giúp bạn vươn tới vị trí khác trong công việc.

  • Lương cao ổn định

lương cao ổn định

Thư ký có vai trò vô cùng quan trọng nên các doanh nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng thư ký. Nhưng đòi hỏi người có năng lực và trình độ. Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp thì mức lương mà các bạn nhận được không hề tồi chút nào.

 

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX