Đại học Giáo dục mầm non

đại học ngành giáo dục mầm non

Giáo dục mầm non có thể khẳng định là bậc đào tạo quan trọng nhất trong tất cả các hệ mầm non. Đây chính là môi trường hình thành những phẩm chất, thói quen, tập tính cũng như đạo đức của một con người do đó cần đến những người thầy thật sự có đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ. Đại học Giáo dục mầm non là chương trình đào tạo chất lượng mà phần đông học sinh lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu chuyên ngành Giáo dục mầm non.

1.     Tìm hiểu về ngành Giáo dục mầm non

Giáo dục mầm non, tên gọi khác là Sự phạm mầm non, là ngành thực hiện các hoạt động, công việc giáo dục trẻ em dưới 06 tuổi. Những người trong nghề này là những người tiếp xúc, nuôi dưỡng và chăm sóc những trẻ em lứa tuổi này. Ngoài bố mẹ, người làm giáo dục mầm non là những người có vai trò quyết định đến sự tiếp thu, nhận thức về các mối quan hệ xã hội, về xây dựng tình cảm cũng như quy cách ứng xử đối với những tầng lớp, cấp bậc khác nhau trong xã hội.

đại học ngành giáo dục mầm non

Sinh viên theo học ngành Giáo dục mầm non, trong tương lai sẽ là những người giáo viên mầm non tiềm năng, đáng tự hào. Trong quá trình học, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản, chuyên môn nghiệp vụ mầm non như hiểu tâm lý trẻ em, kỹ năng ứng xử, xử lý tình huống khi làm việc, kỹ năng múa hát, vẽ tranh, đọc truyện diễn cảm,… Bên cạnh đó, đạo đức nghề nghiệp là điều không thể thiếu đối với những sinh viên ngành Giáo dục mầm non.

2.     Chương trình đào tạo Đại học Giáo dục mầm non

Hiện nay, Chương trình Đại học Giáo dục mầm non được đánh giá là chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra cho các sinh viên về nghiệp vụ mầm non.

Về tiêu chí tuyển sinh, thí sinh dự tuyển phải là người đã tốt nghiệp từ bậc Trung học Phổ thông trở lên. Bên cạnh đó, thí sinh cũng phải đáp ứng về khối thi dự tuyển theo quy định chung của Bộ giáo dục & đào tạo và quy định tuyển sinh của từng trường. Thông thường, các khối thi có thể dự thi là khối thi gồm các tổ hợp môn: Toán – Văn – Năng khiếu, Toán – KHXH – Năng khiếu, Văn – Năng khiếu – KHXH, Văn – KHXH – Năng khiếu,…

Lộ trình đào tạo của Đại học Giáo dục mầm non ở các trường hiện nay là khoảng 3 năm rưỡi đến 4 năm. Đây là quá trình đi từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu với lộ trình đào tạo khoa học, được giảng dạy bởi các giảng viên có học vị cao (Tiến sĩ, Thạc sĩ, PGS.TS,…).

Một số cơ quan có thể công tác sau khi tốt nghiệp: Các cơ quan quản lý giáo dục như Sở, Phòng giáo dục các địa phương trong cả nước, Hệ thống trường mẫu giáo trong nước và quốc tế, Các trung tâm, tổ chức trong nước và quốc tế về giáo dục,…

 

 

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX