Học phí theo từng nhóm đối tượng học trung cấp tiếng trung chính quy 2022

Học phí theo từng nhóm đối tượng học trung cấp tiếng trung chính quy 2022

Học trung cấp tiếng là ngành học chính quy được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi bộ giáo dục và đào tạo. Đây là một môn học tương đối hot trong 2 năm trở lại đây và đang có xu hướng phát triển nhanh và nhiều hơn nữa nhờ vào xu hướng đầu tư nhà máy gia công từ Trung Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, ngôn ngữ của một quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới như Trung Quốc thực sự là một ngôn ngữ giá trị và đáng được phổ cập giáo dục.

Topic trả lời thắc mắc về việc đăng ký học trung cấp tiếng trung

Hôm nay, để giúp cho bạn đọc có thể hiểu thêm chi tiết về học phí học trung cấp tiếng trung ứng với nhóm đối tượng học trung cấp tiếng trung. Trung tâm đào tạo CITC.EDU.VN mời bạn đọc cùng tham khảo thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Đối tượng học trung cấp tiếng trung chính quy 2022 mà bộ giáo dục quy định

Đối tượng học trung cấp tiêng trung chính quy 2022 mà bộ giáo dục quy định bao gồm 3 nhóm đối tượng chính như sau:

  1. Học sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9

Nhóm đối tượng này vẫn được đăng ký học trung cấp theo diện học song song giữa học trung cấp và học vượt trình độ phổ thông chương trình 2 năm 3 lớp. Bởi thời gian đào tạo tương đối dài do có nhiều khóa học chính quy bắt buộc phải hoàn thành trước khi vào học trung cấp nên học phí học trung cấp tiếng trung dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9 sẽ tương đối nhỉnh hơn các sinh viên đã hoàn thành khóa học phổ thông.

Topic trả lời thắc mắc về việc đăng ký học trung cấp tiếng trung

Thông thường, học phí học trung cấp tiếng trung cho học sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9 không quá 25 triệu đồng. Tùy vào trường đào tạo và học bổng tặng kèm.

  1. Học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12

Nhóm đối tượng này phù hợp để đăng ký học trung cấp tiếng trung ngay vào chuyên ngành. Chính vì thế mà thời gian đào tạo được rút ngắn, từ đó học phí đào tạo cho sinh viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12 muốn theo học trung cấp tiếng trung cũng rẻ hơn đáng kể.

Học phí cho nhóm sinh viên đã tốt nghệp THPT lớp 12 chỉ từ 4 -5 triệu cho mỗi học kỳ 3 tháng. Như vậy để hoàn tất toàn bộ khóa học thì học phí trung cấp tiếng trung thường rơi vào khoảng 15 – 18 triệu tùy từng trường đào tạo.

  1. Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy ngành bất kỳ

Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy ngành bất kỳ nay muốn theo học thêm ngành trung cấp tiếng trung để cải thiện vốn liếng ngôn ngữ của mình cũng tìm cho mình một văn bằng 2 chính quy về ngôn ngữ học thì sẽ được ưu tiên loại bỏ hoàn toàn các môn đại cương. Học viên chỉ cần theo học các môn chuyên ngành trong 1 học kỳ duy nhất. Chính vì thế mà học phí học trung cấp tiếng trung dành cho học sinh, sinh viện đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học chính quy là tốt nhất trong 3 nhóm kể trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay