Mở lớp trung cấp dược sĩ chính quy đào tạo cấp tốc

Trung cấp dược sỹ

Mở lớp trung cấp dược sĩ chính quy đào tạo cấp tốc

“Dược sĩ” hay “trung cấp dược sĩ” là một ngành học tương đối hot trong thời gian gần đây. Trước đây, khi việc thăm khám sức khỏe còn được xem là ít ần thiết và người ta chỉ đến bệnh viện hay mua thuốc khi bệnh tình quá nặng, vào thời điểm ấy, nhu cầu tìm học các ngành y dược sĩ còn tương đối ít. Trong vòng 5 năm trở lại, khi nền kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, người ta càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, điều này vô hình chung đã thúc đẩy nhu cầu học trung cấp dược sĩ trở nên đông đảo hơn.

Cùng với chủ trương thúc đẩy lực lượng y tế dự phòng ngày càng được quốc gia chú trọng phát triển nhằm bổ sung nhân lực được đào tạo bài bản về kiến thức y dược đặc biệt vào trong giai đoạn dịch bệnh ảnh hưởng toàn cầu. Ngành trung cấp dược sĩ nói riêng và các ngành đào tạo trung cấp y dược sĩ nói chung bỗng dưng trở thành xu hướng số 1 trong thời điểm hiện tại.

Trung cấp dược sỹ

Các hình thức mở lớp trung cấp dược sĩ được cấp bằng hiện nay

Là một chương trình đào tạo khuyến học được thúc đẩy bởi chủ trương của thủ tướng chính phủ. Các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ chính quy đã được cấp phép đào tạo bằng nhiều hình thức mở lớp khác nhau:

  • Mở lớp trung cấp dược sĩ chính quy đào tạo cấp tốc

  • Mở lớp trung cấp dược sĩ chính quy online

  • Mở lớp trung cấp dược sĩ vừa học vừa làm

  • Mở lớp trung cấp dược sĩ chính quy học và T7 và CN

Dù là theo học chương trình nào đi nữa, thì sau khi hoàn thành chương trình học trung cấp dược sĩ bao gồm việc tham gia đầy đủ thời gian học cũng như hoàn thành kỳ thi mỗi học kỳ. Học viên sẽ nhận được tấm bằng trung cấp dược sĩ chính quy chuyên nghiệp được công nhận trên toàn quốc. Với tấm bằng này, học viên có thể ngay lập tức xin việc đi làm ngay để kiếm thêm thu nhập hoặc có thể trức tiếp liên thông lên các trương trình đào tạo cao hơn như Cao đẳng hay Đại học.

Đối tượng tuyển sinh trung cấp dược sĩ chính quy đào tạo cấp tốc

Nhóm đối tượng này tương đối đa dạng và phù hợp với đại đa số mọi người có nhu cầu học tập và lấy bằng cấp đi làm, điển hình như:

  • Học viên đã tốt nghiệp THPT lớp 12: Có thể trực tiếp đăng ký theo học ngay với thời gian đào tạo từ 2 năm đến 2 năm rưỡi. Tùy vào số tin chỉ đào tạo của từng trường.

  • Học viên đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo ngang hệ hay ở các bậc đào tạo cao hơn có thể đăng ký học cấp tốc lấy văn bằng 2 với thời gian đào tạo chỉ từ 1 năm đến 1,5 năm.

  • Đối với các học viên chỉ vừa hoàn thành chương trình THCS lớp 9 thì vẫn có thể đăng ký học chương trình trung cấp dược sĩ chính quy theo hình thức đào tạo song song trung cấp dược sĩ và kiến thức phổ thông 2 năm 3 lớp.

  • Ngoài ra, nhóm học viên đã học xong chương trình lớp 12 nhưng thi rớt tốt nghiệp cũng có thể đăng ký theo học các lớp trung cấp dược sĩ với thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 2 năm đến 2 năm rưỡi.

Như bạn đã thấy, các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ hầu hết đã được cấp phép đào tạo và cấp bằng 1 cách linh động nhằm thúc đẩy học viên theo học các chương trình đào tạo trung cấp dược sĩ ngày một nhiều hơn, cung ứng nguồn lao động chất lượng cho nhu cầu y tế trong nước.

Mở lớp trung cấp dược sĩ chính quy đào tạo cấp tốc

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *