THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TRUNG CẤP TẠI ĐỒNG THÁP

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TRUNG CẤP LÀ GÌ ?

Nghiệp vụ sư phạm trung cấp là một chương trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng và kiến thức liên quan đến giảng dạy và quản lý lớp học ở trình độ trung cấp. Chương trình này dành cho những người muốn trở thành giáo viên hoặc những người đang là giáo viên muốn nâng cao trình độ và chuyên môn của mình.

Các nội dung chương trình bao gồm các môn học như tâm lý học học đường, phương pháp giảng dạy, đánh giá kết quả học tập, quản lý lớp học, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong lớp học, nghiên cứu khoa học về giáo dục, đạo đức nghề nghiệp của giáo viên, và các môn học chuyên ngành khác.

Sau khi hoàn thành chương trình chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp , người học sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên trung cấp chuyên nghiệp. Họ sẽ biết cách thiết kế và triển khai các kế hoạch giảng dạy hiệu quả, đánh giá kết quả học tập của học sinh, quản lý lớp học và xử lý các tình huống khó khăn trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, họ cũng sẽ hiểu về đạo đức nghề nghiệp và có khả năng nghiên cứu, áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới trong giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TRUNG CẤP

1. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

2. Hồ sơ đăng ký

– Phiếu đăng ký theo mẫu của trường

– CCCD/ CMND photo công chứng

– 04 ảnh 3×4 ( ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

3. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

–– Liên hệ hotline -zalo:  0356.528.339 (cô Mai)