THÔNG BÁO TUYỂN SINH – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA- TRUNG CẤP NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI PHAN THIẾT

NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ LÀ GÌ

Ngành công nghệ ô tô là một lĩnh vực kỹ thuật chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất và bảo trì các loại xe ô tô. Ngành này bao gồm nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện tử, điện lạnh, động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống treo, hệ thống thắng, hệ thống lái, vật liệu, an toàn và môi trường.

Các kỹ sư và chuyên gia trong ngành công nghệ ô tô thường phải có kiến thức về các tiến bộ trong công nghệ, kiến thức về vật liệu, phương pháp thiết kế và kỹ thuật sản xuất để tạo ra các sản phẩm ô tô chất lượng cao, an toàn và hiệu quả về mặt năng lượng.

Các chuyên gia trong ngành công nghệ ô tô cũng phải nắm vững các quy định và tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức quốc tế, cũng như các quy định về khí thải và tiêu thụ năng lượng hiệu quả để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu của thị trường và được chấp thuận bởi các cơ quan quản lý.

NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ LÀM GÌ?

Ngành công nghệ ô tô làm việc trong việc thiết kế, phát triển, sản xuất và bảo trì các loại xe ô tô. Các chuyên gia trong ngành này thường làm việc với các hệ thống khác nhau của ô tô, bao gồm động cơ, hộp số, hệ thống treo, hệ thống lái, hệ thống phanh, hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống an toàn.

Các chuyên gia trong ngành công nghệ ô tô cũng phải nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để cải tiến hiệu suất, tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải của các loại xe ô tô. Điều này bao gồm nghiên cứu các vật liệu mới, dùng công nghệ in 3D để sản xuất linh kiện, cải tiến các hệ thống động cơ và truyền động, cải tiến các hệ thống lái và phanh, và nghiên cứu và phát triển các hệ thống lái tự động và xe tự lái.

Một phần quan trọng của công nghệ ô tô là bảo trì và sửa chữa các loại xe ô tô. Các chuyên gia trong ngành này phải có kiến thức về các hệ thống khác nhau của ô tô và phải có khả năng chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề kỹ thuật của ô tô.

Ngoài ra, các chuyên gia trong ngành công nghệ ô tô cũng cần hiểu và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức quốc tế và các quy định về môi trường để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu của thị trường và được chấp thuận bởi các cơ quan quản lý.

 

      THÔNG BÁO TUYỂN SINH – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

              TRUNG CẤP NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ         

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 8-12 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp  (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX