THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CHỨNG CHỈ THƯ KÝ VÀ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUẬN

Chứng chỉ Thư ký và Quản trị Văn phòng là một trong những chứng chỉ được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Chương trình đào tạo này cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trong môi trường văn phòng và giúp cho học viên có cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nội dung chương trình học, cơ hội việc làm và những lợi ích của việc học Chứng chỉ Thư ký và Quản trị Văn phòng.

Chương trình đào tạo Chứng chỉ Thư ký và Quản trị Văn phòng tập trung vào các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong môi trường văn phòng. Các môn học chính bao gồm:

1. Kỹ năng giao tiếp: Học viên sẽ được học cách giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác kinh doanh. Điều này bao gồm cả phương pháp giao tiếp trực tiếp và qua email hoặc điện thoại.
  2. Kỹ năng viết: Học viên sẽ học cách viết các tài liệu văn phòng cơ bản như thư mời, báo cáo và email. Điều này bao gồm cả cách sử dụng phần mềm văn phòng như Microsoft Word và Excel.
  3. Quản lý thời gian: Học viên sẽ học cách quản lý thời gian, lên kế hoạch công việc và ưu tiên công việc để đảm bảo sự hiệu quả trong công việc.
  4. Quản lý tài liệu: Học viên sẽ học cách quản lý tài liệu, bao gồm cách lưu trữ, phân loại và tìm kiếm các tài liệu.
  5. Kỹ năng tổ chức sự kiện: Học viên sẽ học cách tổ chức các sự kiện như hội nghị, buổi tiệc và lễ khai trương.

Cơ hội việc làm cho những người có Chứng chỉ Thư ký và Quản trị Văn phòng khá đa dạng. Các công việc thường xuyên tuyển dụng như:

1. Thư ký: Làm việc trong văn phòng để hỗ trợ các bộ phận khác trong công việc hàng ngày như quản lý, nhân sự, kế toán, tiếp tân.
  2. Trợ lý điều hành: Hỗ trợ nhà quản lý trong công việc hàng ngày, bao gồm lên kế hoạch, quản lý dự án và quản lý lịch làm việc.
  3. Chuyên viên hỗ trợ khách hàng: Làm việc với khách hàng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  4. Chuyên viên quản lý tài liệu: Phụ trách việc quản lý và lưu trữ tài liệu của công ty.
  5. Chuyên viên tổ chức sự kiện: Tổ chức các sự kiện, hội nghị, lễ khai trương và các buổi tiệc khác của công ty.

Ngoài ra, những người có Chứng chỉ Thư ký và Quản trị Văn phòng còn có thể tìm kiếm các công việc khác như nhân viên hành chính, trợ lý văn phòng, chuyên viên hỗ trợ kinh doanh và quản lý dự án.

Kết luận

Chứng chỉ Thư ký và Quản trị Văn phòng là một trong những chứng chỉ được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Việc học Chứng chỉ này sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường văn phòng và tăng cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, việc có Chứng chỉ Thư ký và Quản trị Văn phòng cũng giúp học viên tăng thu nhập, nâng cao uy tín và danh tiếng trong ngành và phát triển mối quan hệ trong ngành để có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CHỨNG CHỈ

THƯ KÝ VÀ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

1. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Phiếu đăng ký theo mẫu của trường

– CCCD/ CMND photo công chứng

– 04 ảnh 3×4 ( ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

– Liên hệ: cô Hiền – 0909 985 234