THÔNG BÁO TUYỂN SINH  TRUNG CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP -ĐÀO TẠO TỪ XA TẠI BẠC LIÊU

1. NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP LÀ GÌ

Ngành kế toán doanh nghiệp là một lĩnh vực chuyên về việc thu thập, xử lý và báo cáo thông tin tài chính và kinh doanh của một doanh nghiệp. Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp thường đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau, bao gồm phân tích tài chính, lập kế hoạch ngân sách, quản lý thuế và tư vấn về chiến lược tài chính cho các doanh nghiệp.

Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp thường sử dụng các phương tiện và công cụ kế toán để thu thập và phân tích thông tin tài chính, bao gồm các báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán và báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp cũng thường liên kết chặt chẽ với các bộ phận khác trong doanh nghiệp, như bộ phận tài chính, bộ phận quản lý và bộ phận marketing để đảm bảo rằng các quyết định kinh doanh được đưa ra dựa trên cơ sở thông tin tài chính và kế toán chính xác.

2. HỌC KẾ TOÁN SẼ LÀM Ở ĐÂU

Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm:

1. Các công ty kế toán và kiểm toán: Đây là nơi làm việc phổ biến nhất cho các chuyên gia kế toán doanh nghiệp. Các công ty này cung cấp dịch vụ kế toán và kiểm toán cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.
  2. Các công ty tư vấn tài chính: Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp cũng có thể làm việc tại các công ty tư vấn tài chính, cung cấp các dịch vụ tư vấn về chiến lược tài chính cho các doanh nghiệp.
  3. Các doanh nghiệp: Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp cũng có thể làm việc tại các doanh nghiệp, để quản lý các hoạt động kế toán và tài chính của doanh nghiệp đó.
  4. Các tổ chức phi chính phủ: Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp cũng có thể làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, như các tổ chức phi lợi nhuận, để quản lý các hoạt động tài chính của tổ chức đó.
  5. Các cơ quan chính phủ: Các chuyên gia kế toán doanh nghiệp cũng có thể làm việc tại các cơ quan chính phủ, như các cục thuế, quản lý thuế và các cơ quan tài chính khác, để giúp đảm bảo tuân thủ các quy định kế toán và thuế của chính phủ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339