THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TẠI AN GIANG

Trung cấp kế toán doanh nghiệp là một trong những trường đào tạo nghề được đánh giá cao trong lĩnh vực kế toán tại Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia kế toán có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, trung cấp kế toán doanh nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh và phụ huynh.

1. Tại sao nên học trung cấp kế toán doanh nghiệp?

Trung cấp kế toán doanh nghiệp là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên có thể nắm vững kiến thức về kế toán, tài chính, thuế và các vấn đề liên quan đến quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Với những kiến thức này, học viên có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức tài chính với vị trí nhân viên kế toán, quản lý tài chính.Bên cạnh đó, trung cấp kế toán doanh nghiệp còn giúp học viên phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian và công việc hiệu quả. Những kỹ năng này rất quan trọng trong công việc kế toán và quản lý tài chính.

1. Các môn học trong chương trình trung cấp kế toán doanh nghiệp

Chương trình trung cấp kế toán doanh nghiệp bao gồm các môn học về kế toán, tài chính, thuế và quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Các môn học cụ thể trong chương trình bao gồm:

• Kế toán tài chính: Nắm vững kiến thức về kế toán tài chính, bao gồm các phương pháp tính toán và phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
  • Kế toán quản trị: Tập trung vào việc sử dụng thông tin kế toán để quản lý doanh nghiệp hiệu quả.
  • Kế toán ngân hàng: Nắm vững kiến thức về các giao dịch ngân hàng, quản lý tài chính và tính toán lãi suất.
  • Thuế và pháp lý: Nắm vững kiến thức về các quy định thuế và pháp lý liên quan đến doanh nghiệp.
  • Quản lý tài chính: Nắm vững kiến thức về quản lý tài chính trong doanh nghiệp, bao gồm các phương pháp quản lý tài chính, đầu tư và tài chính doanh nghiệp.
  1. Lợi ích khi học trung cấp kế toán doanh nghiệp

Học trung cấp kế toán doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể trở thành những chuyên gia kế toán có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức tài chính với vị trí nhân viên kế toán hoặc quản lý tài chính.Bên cạnh đó, học viên còn có thể tìm được việc làm ổn định và có thu nhập cao trong lĩnh vực kế toán và quản lý tài chính. Vì vậy, trung cấp kế toán doanh nghiệp là một sự lựa chọn hợp lý cho những người muốn khởi đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này.Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kế toán và quản lý tài chính. Điều này giúp học viên có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để phục vụ tốt hơn cho công việc.

1. Cách lựa chọn trung cấp kế toán doanh nghiệp

Khi lựa chọn trung cấp kế toán doanh nghiệp, học viên cần chú ý đến các yếu tố sau:

• Chất lượng đào tạo: Học viên nên tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường, bao gồm giáo trình, học liệu, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất.
  • Thời gian đào tạo: Học viên nên chọn trường có thời gian đào tạo phù hợp với thời gian của mình.
  • Chi phí đào tạo: Học viên cần tính toán chi phí đào tạo phù hợp với khả năng tài chính của mình.
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Học viên nên tìm hiểu về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường để có thể đưa ra quyết định hợp lý.
  1. Kết luận

Trung cấp kế toán doanh nghiệp là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kế toán và quản lý tài chính. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những chuyên gia kế toán có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức tài chính với vị trí nhân viên kế toán hoặc quản lý tài chính. Việc lựa chọn trung cấp kế toán doanh nghiệp phù hợp sẽ giúp học viên có cơ hội nâng cao kỹ năng và tìm được việc làm ổn định trong lĩnh vực kế toán và quản lý tài chính.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

– Liên hệ: cô Hiền – 0909 985 234