THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TẠI AN GIANG

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGƯỜI HỌC TRUNG CẤP

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Trong thời đại kinh tế phát triển nhanh chóng hiện nay, ngành kế toán doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý tài chính và kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì vậy, việc học trung cấp kế toán doanh nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tài năng.

Hiện nay, các doanh nghiệp đang tăng cường đầu tư vào hoạt động kế toán và tài chính để đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân sự có kiến thức chuyên môn về kế toán doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Vì vậy, người học trung cấp kế toán doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Có rất nhiều lĩnh vực và vị trí việc làm mà người học trung cấp kế toán doanh nghiệp có thể tham gia. Một số ví dụ bao gồm: kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán chi phí, kế toán quản trị, kế toán nội bộ, kế toán ngân hàng, kế toán kiểm toán, và nhiều lĩnh vực khác. Với các kỹ năng và kiến thức chuyên môn được học trong khóa học, người học trung cấp kế toán doanh nghiệp có thể đảm nhận các vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các công ty đang tìm kiếm những nhân sự có kiến thức về kế toán doanh nghiệp cùng với khả năng sử dụng các phần mềm kế toán hiện đại. Vì vậy, người học trung cấp kế toán doanh nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội làm việc trong các công ty công nghệ hoặc làm việc tại các bộ phận kế toán của các doanh nghiệp lớn.

Nhưng để có thể tận dụng được các cơ hội việc làm trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp, người học trung cấp kế toán doanh nghiệp cần phải có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Ngoài ra, các kỹ năng mềm như tự tin, trách nhiệm và sự cẩn trọng cũng rất quan trọng trong công việc kế toán.

Các trường trung cấp kế toán doanh nghiệp hiện nay đang cung cấp cho sinh viên các khóa học về kế toán và tài chính cùng với các chương trình thực tập để giúp sinh viên có thể thực hành và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập. Điều này giúp giới trẻ có thể đạt được một nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp.

Trong kết luận, việc học trung cấp kế toán doanh nghiệp sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tài năng trong lĩnh vực này. Với sự phát triển của các doanh nghiệp và công nghệ thông tin, cơ hội để làm việc và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, để tận dụng được các cơ hội này, người học trung cấp kế toán doanh nghiệp cần phải có kiến thức chuyên môn vững và các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của công việc.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

– Liên hệ: cô Hiền – 0909 985 234