THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG TẠI BÌNH DƯƠNG

1.NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng là một lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Với nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở và cơ sở hạ tầng, kỹ thuật xây dựng dân dụng đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu này. Các kỹ sư, kiến trúc sư và nhà thầu trong lĩnh vực này phải có kiến thức rộng về kỹ thuật, độ bền và tính thẩm mỹ của công trình.

Một trong những yếu tố quan trọng trong ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng là sử dụng vật liệu chất lượng cao. Những vật liệu này phải có độ bền cao, chịu được các yếu tố khắc nghiệt như thời tiết, độ ẩm và áp lực. Những vật liệu này bao gồm bê tông, thép, gỗ, kính và nhiều loại vật liệu khác.

Một trong những thách thức lớn của ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng là đảm bảo tính an toàn của công trình. Những công trình xây dựng cao tầng và có diện tích lớn phải được thiết kế và xây dựng với sự chính xác cao nhất để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng các công nghệ mới như máy móc và thiết bị hiện đại có thể giúp tăng tính an toàn và độ chính xác của quá trình xây dựng.

Ngoài ra, ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên. Các kỹ sư và kiến trúc sư phải thiết kế và xây dựng các công trình với các tiêu chuẩn về năng lượng và môi trường để giảm thiểu tác động của công trình đến môi trường.

Một trong những lĩnh vực mới trong ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng là sử dụng công nghệ thông tin để tối ưu hóa thiết kế và quản lý công trình. Các công nghệ như BIM (Building Information Modeling) và phần mềm quản lý dự án giúp tăng tính chính xác và hiệu quả của quá trình thiết kế, xây dựng và quản lý công trình.

Tóm lại, ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng là một lĩnh vực rất quan trọng và phát triển trong ngành xây dựng. Với sự phát triển của công nghệ và yêu cầu ngày càng cao về tính an toàn, tính thẩm mỹ và bảo vệ môi trường, ngành này sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực này.

2. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGHÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng là một trong những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các chuyên gia trong lĩnh vực này. Với sự tăng trưởng của thị trường bất động sản và cơ sở hạ tầng, ngành này đang cần đến nhiều chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm.

Một trong những cơ hội nghề nghiệp trong ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng là làm việc như một kỹ sư hoặc kiến trúc sư. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể thiết kế và quản lý các công trình xây dựng, từ nhà dân dụng cho đến các công trình công cộng như cầu đường, đập thủy điện và nhà máy sản xuất.

Ngoài ra, các chuyên gia trong lĩnh vực này còn có thể làm việc như nhà thầu xây dựng hoặc quản lý dự án. Các công ty xây dựng luôn cần đến những chuyên gia có kinh nghiệm và kỹ năng để quản lý các dự án xây dựng và đảm bảo tiến độ, chất lượng và tính an toàn của công trình.

Các chuyên gia trong ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng cũng có thể làm việc trong lĩnh vực tư vấn và giám sát. Các công ty tư vấn xây dựng và giám sát công trình cần đến những chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của quá trình thiết kế và giám sát công trình.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ, các chuyên gia trong ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng còn có thể làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm và công nghệ. Các công ty phát triển phần mềm và công nghệ cần đến những chuyên gia có kiến thức về kỹ thuật xây dựng để phát triển các phần mềm và công nghệ mới giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế, xây dựng và quản lý công trình.

Tóm lại, ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng đang mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các chuyên gia trong lĩnh vực này. Với sự phát triển của thị trường bất động sản và cơ sở hạ tầng, ngành này sẽ tiếp tục tăng trưởng và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các chuyên gia trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÂY DỰNG DÂN DỤNG

HỆ TỪ XA – HỌC ONLINE

1. Đối tượng tuyển sinh.

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học. – Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo.

– Hình thức đào tạo + Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. – Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng

– Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển.

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ.

– Điện thoại- Hotline : 076 475 1030 ( Ms.Thu). Zalo: 076 475 1030